Lá 5 of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Five of Cups

Ý nghĩa lá 5 of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cỏ đuôi ngựa (Equisetum arvense)

Sao Hỏa trong cung Bọ Cạp

Vào một ngày u ám phủ đầy mây trên trời, một người đàn ông ngồi một cách chán nản bên đống sữa đổ trào ra ngoài… có thể đây là tượng trưng của những điều anh ta đã đánh mất trong đời. Sự mất mát ấy có thể là li hôn, xa cách một người yêu thương hoặc buồn phiền nói chung.

Trong nhiều trường hợp đau buồn, sẽ rất khó để anh ta có thể tập trung vào các tài sản, mà cụ thể hơn là ở đây được biểu thị bằng những chiếc cúp kia. Lá bài này là một lời nhắc nhở rằng đã có quá nhiều ý nghĩ và cảm giác tiêu cực. Chúng ta đang ở trong thời điểm khó khăn gấp 10 lần của những chiếc cúp và những thay đổi đang chảy về chúng ta. Thi thoảng lá bài này biểu hiện nhu cầu cần đánh giá lại cuộc sống của một người và có thể tái xây dựng các thuộc tính bên trong nó. Nếu việc này thành công thì sẽ rất có khả năng bắt đầu mở ra một hướng đi mới tích cực hơn.

Cây cỏ đuôi ngựa

Các thuộc tính tâm linh: cây cỏ đuôi ngựa sẽ giúp tẩy sạch các cảm xúc bừng cháy vốn được khơi mào từ các cảm giác mất mát hoặc căng thẳng. Nó giúp cho tầm nhìn chúng ta trở nên rõ ràng trong suốt thời gian được biểu thị bằng 5 chiếc cúp. Các bản năng sinh tồn được ẩn giấu sẽ được kích thích và nỗi đau buồn sẽ được vơi nhẹ đi.

Các thuộc tính thảo dược: cỏ đuôi ngựa là một loại thảo dược cổ xưa được tìm thấy trong các hóa thạch, nó có thể gỡ bỏ lượng nước dư thừa ra khỏi hệ thống (làm lợi tiểu) và thanh lọc máu. Chỉ có phần thân cây là được sử dụng cho các mục đích y học mà thôi. Chúng xuất hiện sau khi phần thân cây đã chết khô. Chúng có vẻ ngoài của những thân cây rỗng và được sử dụng cả tươi lẫn khô; như nhiều loại thảo dược khác thì sử dụng tươi là tốt nhất.

Cỏ đuôi ngựa được sử dụng cho việc chữa trị sỏi tiết niệu, chữa trị các chứng đau cật, tiểu ra máu, khạc đờm ra máu. Nó cũng được sử dụng làm thuốc cho việc chữa trị chứng tiểu đêm. Nó được sử dụng cả trong lẫn ngoài để làm thuốc rửa mắt cho nhiều chứng bệnh viên mắt như mắt đỏ, đau mắt, mắt mờ, mắt mờ, nhanh chóng mỏi mắt.

Liều thuốc/Chuẩn bị: khi dùng làm bùa hoặc gì đó tương tự, có thể mang cỏ đuôi ngựa để giúp cho người mang gắn kết với các bản năng sinh tồn và cho họ nguồn sức mạnh lẫn sự chịu đựng cần thiết để vượt qua bất kì chướng ngại nào cả trong lẫn ngoài.

Đối với việc sử dụng làm thuốc, hãy pha chế một liều lượng chuẩn bằng cách sử dụng 28.35g cỏ đuôi ngựa khô hoặc tươi để nấu trong nwuowcs sôi. Ngâm trong nước sôi cho đến khi nào nó đủ nguội để uống. Đổ nước này lên một miếng vải thật cẩn thận để làm thuốc rửa mắt.

Các từ khóa: tập trung vào những món quà còn lại hơn là những gì đã mất đi. Sự nản lòng. Nổi giận vì những mất mát. Cần nhìn vào khía cạnh tích cực hơn. Trì hoãn. Sự chuyển tiếp về mặt cảm xúc.

Lời khích lệ: “Từ sự mất mát của mình, tôi nhận được kinh nghiệm để tạo nên một ngày mai tương sáng hơn.”

Các loài thảo dược khác: cỏ long nha, comsilk.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *