Lá 2 of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Wands

Ý nghĩa lá 2 of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cây húng quế (Ocimum basilicum)

Sao Hỏa trong cung Bạch Dương

Một chàng quý tộc trẻ tuổi nắm giữ quả cầu trong tay, anh đang xem xét về những khả năng không giới hạn cùng với những tình trạng mà nó mang lại. Anh chỉ ra sự đánh giá chính xác về tình trạng của mình cùng với những thành tựu đi kèm. Nếu đây là một trạng trái nhận thức được mở rộng thì nó có thể là tính chất của sự tích cực, nhưng ở mức độ cảm nhận thấp hơn thì nó có thể mang đến sự kiêu ngạo và thái độ xa lánh. Ở nơi này có những ý tưởng về việc kiềm chế các khát vọng của bản thân cùng với sự tự chủ đi kèm. Lá bài này dạy chúng ta phải chống lại tính tự mãn và tính trì trệ thường xảy ra đối với những ai giàu về vật chất mà nghèo về tinh thần. Việc thiếu vắng một viễn cảnh tâm linh về việc đạt được vật chất cùng sự giàu có sẽ có thể tạo ra một xu hướng mộng mơ và sự bất lực để theo đuổi các dự án mà một người đã bắt đầu.

Cây húng quế

Các thuộc tính tâm linh: cây húng quế sẽ giúp phát triển, bộc lộ và sử dụng yếu tố lửa nhiệt tình bên trong. Nó hỗ trợ chủ nghĩa lý tưởng và giữ cho tầm nhìn nội tâm luôn luôn được rõ ràng. Nó là một trong những loài thực vật linh thiêng nhất của Ấn Độ và được tương truyền là có thể mở ra trái tim cùng với tâm trí, thanh tẩy luồng hào quang và mang lại sức mạnh cho hệ thống miễn dịch. Cây húng quế đối với cả Krishna và Vishnu đều rất linh thiêng, nó hiện diện ở trong tất cả các gia đình theo đạo Hindu. Nó bảo vệ người ta khỏi các căn bệnh truyền nhiễm và những sự ảnh hưởng tiêu cực, nó có thể được dùng làm hương trầm và chất tẩy uế.

Các thuộc tính thảo dược: từ “húng quế” xuất phát từ “basileus” trong tiếng Hy Lạp, nó có nghĩa là Vua. Những người nghiên cứu về thực vật học đều đã gắn nó với lòng trung thành và sự cao sang từ lâu. Parkinson nói rằng “mùi hương của nó rất xuất sắc đến nỗi phù hợp cho cả một ngôi nhà của vua chúa.” Cùng lúc đó, cây húng quế có thể thu hút được rất nhiều con bọ cạp. Kết quả là Culpepper (một nhà thực vật học ở thế kỉ 17) đã ủng hộ niềm tin rằng “tất cả mọi thứ đều bị húng quế ảnh hưởng”, cây thảo dược này có thể được sử dụng làm thuốc đắp ngoài da để hút chất độc của rắn cùng với các vết chích.

Cây húng quế chủ yếu được dùng để kích thích sự đổ mồ hôi nhằm chữa trị cảm lạnh, cảm cúm, các cơn sốt cũng như hỗ trợ việc giải phóng sự căng thẳng về mặt tinh thần.

Liều thuốc/Chuẩn bị: cây húng quế tươi có thể được đeo và ngửi suốt cả ngày để cầu khấn nguồn sức mạnh của sự bảo vệ cùng với các động lực để nâng cao sự tự quý trọng bản thân. Trồng cây húng quế trong nhà sẽ giúp bảo vệ gia đình khỏi sự tiêu cực và quy tụ các nguyên tử ion tích cực trong lúc đẩy xa các nguyên tử ion tiêu cực. Cũng có thể dùng nước hoa được điều chế từ húng quế để hỗ trợ việc công nhận các lý tưởng của bản thân và biến chúng thành sự thật.

Về mặt y học, có thể dùng lá húng quế khô nhúng vào tách nước sôi rồi đậy lại cho tới khi nguội, uống một ngày 3-4 tách. Húng quế ngọt được sử dụng rộng rãi làm món gia vị trong các bữa ăn của người Ý. Có thể dùng loại trà này để chống các chướng khí và chữa trị chứng khó tiêu.

Các từ khóa: Tự tin. Tự tôn. Hành động theo cảm hứng của mình. Bảo vệ quan điểm của mình.

Lời khích lệ: “Với sự tự tin và sự tự chủ nội tâm, tôi bước về phía trước cùng các lựa chọn trong đời mình.”

Các loài thảo dược khác: cây yerba buena, cây kinh giới oregano, cây kinh giới Tây, cỏ xạ hương.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *