Lá 6 of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six of Wands

Ý nghĩa lá 6 of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cây táo gai (Crataegus oxycanthae)

Sao Mộc trong cung Sư Tử

Một chiến binh vui mừng vì giành được thắng lợi sau một mâu thuẫn nhỏ. Cảm xúc mà anh có lúc này là chiến thắng đã được tính toán từ trước. Đối thủ của anh đã bỏ lại những cây gậy ở phía sau và có vẻ như chiến trường đã không còn ai nữa. Có lẽ là họ đã quyết định phần thưởng không phải là tất cả, nó không xứng đáng để đấu tranh, vì vậy nên người chiến thắng sau cùng sẽ phải đối mặt với sự xứng đáng thật sự của thành tựu mà anh ta đạt được.

Hãy chắc chắn rằng những gì bạn đang đấu tranh để đạt được là cái giá xứng đáng của thời gian và năng lượng được bỏ ra. Có thể bạn sẽ tìm được những điều khác khiến bạn bằng lòng nhiều hơn và bước sang một bên chỉ đơn giản là vì họ đã quyết định điều có thể đạt được không xứng đáng với sự mất mát tiềm ẩn bên trong nó. Sự ngoại lệ đối với việc này là giá trị của chịu đựng một thử thách vì sự an toàn của việc phát triển và sự nhận thức cá nhân. Những bài tập như vậy thường được hoàn thành như là một nghi lễ khởi đầu. Tuy nhiên, hãy ghi nhớ rằng mỗi khoảnh khắc trong cuộc sống của chúng ta thường đưa ra một cơ hội để chúng ta vượt lên trên giới hạn của mình. Có thể chúng ta không đạt được tất cả những điều đó vì vậy chúng ta nên học cách lựa chọn những cơ hội tốt nhất mà thôi.

Đây có thể là một khoảng thời gian để bạn cảm thấy tự tin và có lòng tự hào của mình trong việc lãnh đạo và làm việc nhóm. Hãy đón nhận các thông điệp từ bên trong hoặc từ thế giới xung quanh để biết được điều gì nên làm tiếp theo.

Cây táo gai

Các thuộc tính tâm linh: cây táo gai sẽ giúp giải phóng một người tránh khỏi các cảm giác không hòa hợp hoặc thậm chí là thù ghét. Nó sẽ phục hồi trạng thái điềm tĩnh trong nội tâm và cân bằng sau một giai đoạn mâu thuẫn và đấu tranh. Nguồn chakra Heart sẽ được củng cố và bạn có thể cảm nhận được sự thanh thản cũng như tự yêu bản thân mình nhiều hơn.

Các thuộc tính thảo dược: quả cây táo gai kết hợp các thuộc tính êm dịu và nhẹ nhàng với nhau. Các nhà thảo dược học nhìn nhận nó là một phương thuốc nhẹ nhàng mà hiệu quả trong việc chữa trị các chứng bệnh về tim mạch và hệ thống lưu thông trong cơ thể. Nó được sử dụng cho việc chữa trị chứng xơ cứng động mạch, các cơn đau thắt ngực, cao huyết áp. Đối với cao huyết áp, quả táo gai được dùng riêng hoặc kết hợp với cỏ thi – tầm gửi châu Âu – ớt cayen – hoa đoan. Một số nhà thảo dược học tin rằng hoa và lá của cây táo gai sở hữu một sự tập trung lớn lao về nguồn gốc tích cực hơn là quả của nó. Người Trung Quốc thì cho rằng vị chua của quả táo gai rất hữu ích trong việc kích thích sự ngon miệng và hỗ trợ tiêu hóa tốt. Nó đặc biệt được nhìn nhận cao trong việc trở thành một yếu tố hỗ trợ tiêu hóa và kích thích nhiều loại protein khác nhau, như là protein ở trong thịt chẳng hạn.

Liều thuốc/Chuẩn bị: dùng nước hoa thảo dược để củng cố nguồn năng lượng của trái tim và nuôi dưỡng các cảm giác tự yêu mến bản thân cũng như tình yêu thương đối với những ai từng có mâu thuẫn với bạn. Mang một vài quả táo gai trong túi và đeo nó gần bên tim để nhắc nhở bản thân về sự yên bình trong nội tâm, sự yên bình đó có thể là nền tảng cơ bản của chính bạn.

Về mặt y học, quả táo gai có thể làm ra 1 tách trà hơi chua. Chỉ đơn giản là dìm một vài quả táo gai bị nghiền nát bằng một hoặc hai muỗng trà vào một tách nước sôi. Có thể dùng ở dạng cồn thuốc, nhỏ giọt 3 lần 1 ngày.

Quả táo gai không nên dùng để chữa chứng ung nhọt – viêm ruột kết – các chứng bệnh về tim mạch mà gia tăng nhiệt độ cơ thể. Hãy dùng nước hoa của nó thay thế.

Các từ khóa: chiến thắng. Sự tin cậy. Sự thỏa mãn. Sự tự tin. Thông điệp đến từ bên trong để nhắc nhở về con đường cần phải đi. Sự bình tĩnh trong trái tim. Sự quả quyết.

Lời khích lệ: “Tôi hoàn toàn tự tin khi bước về phía trước bằng sự chỉ dẫn của trái tim mình.”

Các loài thảo dược khác: cây nụ tầm xuân, cây nam việt quất.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *