Lá 9 of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine of Wands

Ý nghĩa lá 9 of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cây thanh mai (Myrica cerifera)

Mặt Trăng trong cung Nhân Mã

Người chiến binh ngồi dưới gốc cây, nắm một cây gậy trong tay trong khi tám cây còn lại dựng thành một hàng rào chắn trước đường chân trời không quá xa xôi. Không thể chiến thắng được đối thủ của mình, người chiến binh này cũng không thể chiến thắng được bản thân mình. Hơn nữa, lá bài chỉ ra một sự đối lập dữ dội hoặc một điều kiện tự biểu hiện chính nó trong cuộc sống của bạn. Sự thận trọng là điều cần thiết khi bạn giúp ích cho bản thân mình trong việc nắm giữ cơ hội để hội tụ những sự lưu trữ, sau đó là chuẩn bị cho sự đối đầu trước mắt.

Lá bài cũng là một lời nhắc nhở rằng chúng ta thường là kẻ địch lớn nhất của chính mình. Bản tính tự nhiên của bất kì sự đối đầu nào cũng có thể thử thách và làm chúng ta sao lãng khỏi sự nhận thức về bản thân, hơn nữa sự trải nghiệm có thể giúp chúng ta thấy được sự phản chiếu của bản thân mình thông qua tình huống trước mặt. Sự thành công sẽ đến trong việc giải quyết những trải nghiệm đó, vì vậy nó cũng là sự tìm kiếm lớn lao hơn về mặt nhận thức của bản thân. Sức mạnh sẽ được tìm thấy khi một người đón lấy cơ hội để phản chiếu trạng thái nội tâm mà nó sẽ dẫn họ đến sự mâu thuẫn hiện tại.

Lá bài này cũng có thể đại diện cho một khoảng thời gian mà bản thân bạn cảm nhận được sự đồng nhất toàn thể – cân bằng nhất – có nền tảng nhất. Dựa vào nơi mà nguồn sức mạnh nội tâm bộc phát, có thể bạn sẽ cảm nhận được một nguồn sức mạnh nội tâm lớn lao và có khả năng nhìn vào một sự mâu thuẫn để xem bản thân nó là gì và bạn sẽ không cảm thấy bị nó đe dọa một cách quá đáng.

Cây thanh mai

Các thuộc tính tâm linh: loài thảo dược này sẽ tăng cường và hợp nhất những sự lưu trữ để giải quyết các tai họa và sự đối lập. Các khu vực chứa sự mâu thuẫn nội tâm và sự tự mất đánh mất căn cứ sẽ trở nên rõ ràng hơn và nguồn năng lượng thu hút các mâu thuẫn về phía bản thân sẽ bị suy giảm đi.

Các thuộc tính thảo dược: cây thanh mai kết hợp cả tính ấm và tính kích thích cùng với các thuộc tính khô. Nó được sử dụng để kiềm chế hoặc làm chậm các sự chảy mũ bất thường từ các khu xoang và phổi, bệnh kiết lị, chảy máu hoặc chảu máu kinh nguyệt quá nhiều. Nó cũng được sử dụng để chữa trị các cơn sốt và ho, đặc biệt là khi có đờm trắng. Cuối cùng, nó được dùng làm bột trắng răng, đồng thời chữa chứng viêm lợi hoặc viêm nướu.

Liều thuốc/Chuẩn bị: dùng nước hoa thảo dược khi cần và hình tượng hóa ra bản thể mình trở nên mạnh mẽ – thống nhất. Hãy nhìn vào các khu vực mâu thuẫn nội tâm và làm tan chảy sự rối loạn đó hoặc cho phép một dòng ánh sáng xanh lấp đần các không gian đó. Mang cây thảo dược này trong túi để thấm nhuần sự liên kết cần thiết.

Các từ khóa: sự củng cố. Kìm lại. Nghi ngờ. Cảm nhận được sự thống nhất.

Lời khích lệ: “Tôi cảm nhân được sự cân bằng nội tâm cùng với nền tảng của nó. Tôi đối diện với bất kì sự đối lập nào bằng hòa bình và sự thấu hiểu.”

Các loài thảo dược khác: cây sồi, cây phỉ.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *