Lá Page of Wands – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Wands

Ý nghĩa lá Page of Wands trong bộ bài Herbal Tarot

Cây rau tề (Capsella bursapastoris)

Đất của Lửa

Page of Wands mô tả một người lữ hành đang ngắm nhìn bình minh. Lá bài biểu tượng cho khởi đầu của những cơ hội mới. Vẫn còn một cách để đạt được mục tiêu cuối cùng của một người và có sự đảm bảo rằng nó sẽ xảy ra trong tương lai không xa.

Lá Page này mô tả một người trẻ tuổi đang tìm kiếm nơi tốt nhất để sử dụng lòng nhiệt tình và nguồn năng lượng không giới hạn của bản thân. Một cá nhân như vậy có thể cần phải nhận ra sự thật rằng sự sợ hãi bẩm sinh và sự không an toàn đang ngăn chặn một trải nghiệm sâu sắc hơn. Vì điều này, anh ta sẽ có xu hướng giữ bản thân mình trước những phần thưởng và sự hài lòng của việc hình thành nên những sự ràng buộc về lâu về dài.

Cây rau tề

Các thuộc tính tâm linh: cây rau tề tiếp thêm sinh lực cho luồng sinh khí bên trong và giúp một người nhận ra – bổ sung thêm các tài năng vốn được ẩn giấu bấy lâu. Nó tăng cường ý chí và tính bền bỉ tâm linh.

Các thuộc tính thảo dược: cây rau tề thường được sử dụng để chế tạo chất làm se nhằm ngăn chặn máu chảy. Nó đặc biệt hữu ích với việc chảy máu âm đạo và chảy máu nước tiểu. Có một giác quan tái tạo lửa bằng cách tái tạo máu. Cây rau tề cũng được biết đến là một loại thảo dược thanh lọc máu và tiêu trừ lượng nước thừa từ cơ thể.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể dùng hạt rau tề để làm bùa để tăng thêm hi vọng và cơ hội. Dùng nước hoa thảo dược của nó thường xuyên trong ngày cũng sẽ cho tác dụng như trên. Hãy tưởng tượng rằng bản thân bạn đang ngắm mặt trời mọc và đi về phía đó bằng sức mạnh cùng với sự dũng cảm trong nội tâm.

Đối với việc sử dụng thuốc nếu máu chảy quá nhiều, cách tốt nhất là dùng thảo dược tươi làm cồn thuốc; 30 giọt trong 3 lần mỗi ngày. Sử dụng chỉ mình nó hoặc kết hợp với các loài thảo dược khác có trong các công thức đối với chứng chảy máu kinh nguyệt, các vấn đề về bộ sinh dục niệu, tiểu khó, chảy máu sau khi sinh. Pha một liều tiêu chuẩn bằng cách ngâm 28.35g hoặc 56.7g thảo dược tươi trong nước sôi, sau đó đậy lại chờ cho đến khi nguội rồi uống. Uống một tách 3 lần mỗi ngày hoặc hơn nếu thấy cần thiết.

Từ khóa: lạc quan. Bình minh mới. Hi vọng. Cơ hội. Công nhận sức mạnh và tài năng bên trong.

Lời khích lệ: “Với tất cả những nỗi sợ hãi và sự không an toàn bị gạt sang một bên, sự rõ ràng và sẵn sàng chính là chìa khóa thành công của tôi.”

Các loài thảo dược khác: cây thường xanh dây leo, cây manzanita

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *