Lá Page of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Pentacles

Ý nghĩa lá Page of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây lưỡi đòng dại (Iris versicolor)

Đất trong Đất

Cô nàng Page đang tìm kiếm kiến thức và kĩ năng mới. Cô đã sẵn sàng để học hỏi cách làm thế nào sử dụng được các công cụ trong tay và sau đó có thể trồng được các hạt giống cho sự phát triển trong tương lai. Cô muốn thấu hiểu nguồn Đất bên trong mình cũng như là Trái Đất nơi cô đang sống. Cô lắng nghe và mang những thông điệp cùng với tầm nhìn mà Trái Đất mang đến. Cô sẵn sàng liều lĩnh nếu cần thiết khi cô dấn thân vào cơ hội hiện tại. Đứa trẻ bên trong cô đang yêu cầu được ra ngoài để trải nghiệm sự thích thú và tò mò đối với khả năng mới này.

Page không được cố gắng một cách hời hợt hoặc bất cẩn trong việc học hỏi các kĩ năng mới. Cô phải cố gắng làm việc chăm chỉ thường xuyên để tạo ra một nền tảng tốt cho tương lai. Cô cần phải có niềm tin để tiến lên và không thụt lùi vì nỗi sợ hãi không đáng có.

Cây lưỡi đòng dại

Các thuộc tính tâm linh: cây lưỡi đòng dại sẽ mang đến những dòng nước chảy và giải phóng các nguồn năng lượng. Việc thiền định với bông hoa tươi đẹp của loài thảo dược này sẽ mang đến động lực để tiến về phía trước và mở ra sức sáng tạo. Nó sẽ khuếch tán sự thất vọng ra khỏi dòng chảy sáng tạo và giảm bớt các ý nghĩ không tương xứng.

Các thuộc tính thảo dược: cây lưỡi đòng dại thanh lọc máu, có tính lợi tiểu (giải phóng lượng nước dư thừa trong hệ thống của cơ thể), có tác dụng thông đường mật và nhuận tràng. Rễ cây của nó được sử dụng cho tất cả các bệnh về gan cấp và mãn tính. Nếu dùng một liều lớn thì nó sẽ gây nôn.

Liều thuốc/Chuẩn bị: khi cần thiết có thể dùng một mảnh của loài thảo dược này để mở ra nguồn năng lượng của Pentacle. Mùi cây iris rất dễ chịu và có thể được sử dụng làm mùi hương chữa bệnh. Trong mùa xuân, khi nguồn năng lượng sáng tạo đã vượt lên phía trước và những cây iris nở bừng… hãy để những mùi hương ấy lan tỏa trong không khí. Về mặt y học, dùng rễ cây để chế ra cồn thuốc có thể được dùng ba lần mỗi ngày, mỗi lần 10-20 giọt hoặc hai viên thuốc 00 mỗi liều. Cây lưỡi đòng dại có thể kích thích sự tiêu hóa ở một số người nên cần phải được giám sát cẩn thận.

Các từ khóa: lắng nghe các thông điệp trong cơ thể về sự sáng tạo và các kĩ năng. Các thông điệp từ Đất Mẹ Vĩ Đại. Cơ hội để học hỏi một kĩ năng mới. Tái đánh giá các giá trị. Liều lĩnh về mặt vật lý và mặt tài chính. Cần phải theo trật tự. Lãng phí năng lượng và các nguồn tài nguyên. Có niềm tin rằng hạt giống được gieo trồng sẽ nở ra.

Lời khẳng định: “Tôi mở lòng mình đón nhận các kĩ năng và sự cố gắng sáng tạo đang được biểu thị trước mặt mình.”

Các loài thảo dược khác: cây kế sữa, cây bồ công anh.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

 

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *