Lá King of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Pentacles

Ý nghĩa lá King of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây linh lăng (Medicago sativa)

Lửa của Đất

King of Pentacles ngồi trên một chiếc ngai làm bằng đá và nhìn trực tiếp về phía người đối diện. Chiếc áo choàng đỏ của ông ám chỉ năng lực đối đầu và giải quyết trực tiếp các nhu cầu của những người đang sống trên mặt đất này. Sự kiên nhẫn, sức mạnh ý chí và việc thấu hiểu về cách hoạt động của thế giới là những tài năng của ông. Ông biết rằng cơ thể là một ngôi đền tâm linh và ông nhìn nhận thế giới vật chất là một nơi để phát triển về mặt tâm linh. Ông làm việc để đạt được sự ổn định trong tài chính – sức khỏe – cảm xúc – gia đình. Ông là một người luôn chăm chỉ vì những mục tiêu của mình và đạt được sự thành công lớn lao.

Vị King này phải biết rằng ông không được quá cố chấp về các mục tiêu – thành tựu – phần tưởng của mình, ông quên rằng phía sau sự thỏa mãn về mặt vật chất là còn có Tâm Linh nên ông trở nên ngoan cố – ích kỉ – không muốn thay đổi – quá thiên về tính an toàn vật chất.

Cây linh lăng

Các thuộc tính tâm linh: cây linh lăng giúp một người tiêu hóa được những chất dinh dưỡng cùng với những vật chất quý giá. Nó giúp chúng ta khám phá được những gì xứng đáng và có giá trị, việc này trùng khớp với toàn bộ sự hiểu biết về thảo dược có liên quan tới sức mạnh tâm linh gỡ bỏ được sự buồn phiền về tiền bạc của cây linh lăng. Việc sử dụng cây linh lăng sẽ giúp chúng ta biết được những tài năng của mình và đạt được những thành tựu ở đẳng cấp thế giới như là các công cụ cho những sự phản ánh tâm linh của chúng ta hơn là những lí do để trở nên chây lỳ và cứng nhắc.

Các thuộc tính thảo dược: cây linh lăng được dùng để hỗ trợ quá trình tiêu hóa protein – calcium và những chất dinh dưỡng khác. Thuộc tính làm mát của nó có ích trong việc giảm các cơn sốt và các vết viêm tấy. Cây linh lăng rất có ích cho máu, nó có tác dụng thanh lọc máu và là một liều thuốc hữu hiệu cho chứng viêm khớp cùng với thiếu máu. Nó bao gồm một ít khoáng chất và vitamin, nó có nồng độ chlorophyll rất cao.

Liều thuốc/Chuẩn bị: mang một ít cây linh lăng trong túi sẽ có ích cho cả việc tiêu hóa và tiếp nhận những thuộc tính cùng với những mục tiêu hữu hình có giá trị thật sự. Từ một nơi có liên quan đến sự an toàn trong nội tâm, chúng ta có thể duy trì sự ổn định cùng với nền tảng mà không cần phải níu kéo lấy những thành tựu trong quá khứ. Có thể tách một mảnh đinh lăng nếu thấy cần thiết. Lá cây đinh lăng tươi có thể được dùng làm soup, salad hoặc một món rau hầm. Cũng có thể dùng đinh lăng làm trà bằng cách dùng một hoặc hai muỗng trà có chứa đinh lăng khô trong một tách nước sôi. Để yên trong vòng 10 phút. Việc thường xuyên sử dụng linh lăng sẽ giúp bình thường hóa trọng lượng của cơ thể, nhưng theo nền y học Trung Quốc thì việc sử dụng quá liều lượng của nó sẽ làm cho người sử dụng gầy đi trong thấy.

Các từ khóa: trở thành bậc thầy của thế giới này. Các mục tiêu. Thành tựu. Quản lý về tài chính và các giá trị. Trở thành nền tảng và chịu trách nhiệm về sự tồn tại của một người. Nhìn nhận Đất Mẹ như một nơi để phát triển tâm linh. Tính ương ngạnh. Không chịu thay đổi. Lo lắng về sự an toàn.

Lời khích lệ: “Tôi làm việc với Đất Mẹ cùng tất cả những món quà của bà ấy để có thể nhìn rõ hơn về sự thỏa mãn tâm linh của bản thân mình.”

Các loài thảo dược khác: cây tầm ma, lá bồ công anh.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *