Lá 8 of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Eight of Pentacles

Ý nghĩa lá 8 of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Gừng (Zingiber officinale)

Mặt trời ở cung Xử Nữ

Với các công cụ trên tay, người thợ này đang nhìn vào tác phẩm của mình một cách cẩn thận. Anh đã thành thạo kĩ năng của mình nhưng anh biết rằng vẫn còn những điều cần phải học hỏi và làm cho thật tốt nữa. Tính tự giác hỗ trợ anh trong việc đưa ra những quyết định đúng đắn. Về mặt tài chính, anh luôn biết cách cân bằng; về mặt vật lý, anh luôn biết cách làm thế nào để có một sức khỏe tốt vì anh biết rằng đây chính là các nguồn lực mà anh phải dựa vào để có thể tiếp tục tiến bước trong cuộc sống. Anh ta có nhu cầu thiết lập nền tảng vững chắc để có thể mở rộng khi cần thiết. Việc đưa ra nhiều sự chuẩn bị thích hợp và tạo dựng thời gian, nơi chốn để sáng tạo là một phần của việc thấu hiểu người thợ này.

Điều anh ta cần phải xem xét là anh không được ăn không ngồi rồi hoặc chú ý quá nhiều vào tiểu tiết mà quên không nhìn một cách tổng thể. Việc quan tâm đến nhu cầu của bản thân là quan trọng cũng như việc nghỉ ngơi, nuôi dưỡng cơ thể một cách thích hợp để dòng chảy sáng tạo có thể tuôn ra.

Gừng

Các thuộc tính tâm linh: trong quá khứ, gừng đã được dùng làm vòng đeo cổ để mang lại sức khỏe và bảo vệ cho người mang. Nó cũng được dùng để thu hút tiền bạc đến với một người. Loại thảo dược này có thể giúp một người thêm nhiều động lực, dùng được nguồn năng lượng của mình để điều khiển tài năng cho các mục đích sáng tạo. Người thợ từ bên trong nội tâm sẽ hợp nhất lại và bất kì cảm giác trì trệ nào cũng sẽ biến mất. Dòng nước sẽ thực sự chảy.

Các thuộc tính thảo dược: gừng có tác dụng lưu thông máu và làm ấm cơ thể. Vì những thuộc tính này mà nó được xem là một tác nhân kích thích. Nó mang lại hiệu quả to lớn cho dạ dày và ruột, đồng thời nó cũng được dùng để chữa trị chứng khó tiêu – chứng ruột rút – sự buồn nôn. Nó cũng có thể được dùng ngoài da để chữa các vết thương – vết viêm – trật khớp.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể dùng một miếng gừng để tạo ra sức đẩy sáng tạo, khi lá bài này lật ngửa thì đó cũng là lúc trở nên bận rộn và tập luyện các kĩ năng bất kì. Việc phán xét bây giờ không còn cần thiết nữa. Hãy sẵn sàng để làm việc trong lúc này với bất kì chi tiết nào bạn nhận được.

Mang một miếng gừng trong túi sẽ giúp cho dòng chảy sáng tạo tuôn trào, đồng thời làm tiêu tan sự trì trệ và sự miễn cưỡng để sử dụng các kĩ năng với một thái độ tự phê bình bản thân.

Về mặt y học, có thể pha chế trà gừng bằng cách thêm 2 hoặc 3 lát gừng tươi vào trong nước sôi và để yên chừng 10 phút. Thêm một ít mật ong và chanh vào nữa thì tách trà gừng đó sẽ là phương thuốc cực kì tuyệt vời để chữa trị các cơn cảm lạnh, cảm cúm. Hơn nữa, một miếng vải cotton khi được nhúng vào tách trà gừng rồi đắp lên các vết thương hoặc khu vực bị viêm tấy sẽ giúp giảm các triệu chứng đó. Hãy thay vải liên tục để giữ nhiệt độ cho da. Làn da của bạn sẽ đỏ lên khi sự lưu thông máu gia tăng.

Trong lúc thai kỳ hãy chú ý liều lượng sử dụng thích hợp, mỗi liều thuốc chỉ nên dùng 1 muỗng trà là đủ, dùng vào bất kì khi nào buồn nôn.

Từ khóa: chuẩn bị. Học hỏi và sáng tạo bằng kĩ năng của mình. Sử dụng thời gian và không gian theo trật tự. Cân bằng tài chính. Duy trì một sự cân bằng với các nguồn khác nhau về mặt vật lý.

Lời khích lệ: “Tôi làm việc một cách vững chắc để tạo ra những kết quả mà tôi khao khát.”

Các loài thảo dược khác: tiêu đen, ớt cayen, cây riềng nếp.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *