Lá Ace of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá Ace of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây gạo nguyên hạt

Năng lượng của Đất

Một bàn tay đang vươn ra từ trong đám mây, nó nắm giữ nguyên tố Pentacle. Chúng ta có thể thấy một con đường dẫn xuyên qua cánh cổng tò vò, con đường này xây dựng nên một hệ thống hoàn hảo của sự cân bằng và hết sức mạnh mẽ. Con đường này rộng mở cho những ai muốn tìm kiếm về bản chất tự nhiên bên trong mình.

Chúng ta phải sống thật với chính mình và hiểu rõ về các cá thể đang sống trên Trái Đất này. Chúng ta phải tìm kiếm một sự cân bằng trong gia đình – hành động – công việc – thức ăn – cơ thể – lời nói của chúng ta. Chúng ta phải nuôi dưỡng chính mình và chấp nhận việc nuôi dưỡng ấy luôn hiện diện trong tất cả các cấp độ của cơ thể/tâm trí/tinh thần chúng ta. Trong việc tái đánh giá và buông bỏ bất kì tình huống hoặc thói quen nào không có lợi, chúng ta có thể nhận ra rằng những cảm giác nặng nề và mệt mỏi sẽ bắt đầu được giải phóng. Không nên bỏ qua khát vọng của một người, cũng không nên quá lệ thuộc vào điều đó. Hãy gieo trồng những khát vọng trống trải và hão huyền, sau đó cố gắng nuôi dưỡng chúng ở một cấp độ sâu hơn. Giống như mẹ thiên nhiên gieo trồng các hạt giống khát vọng để mở rộng và tìm kiếm sự thịnh vượng, chúng ta cũng phải sẵn sàng để gieo trồng chúng và theo dõi đến ngày khai hoa kết trái.

Cây gạo nguyên hạt

Các thuộc tính tâm linh và y dược: Cây gạo nguyên hạt này nuôi dưỡng cơ thể/tâm trí/tinh thần trên một cấp độ sâu hơn. Có nhiều lúc khi một người cảm thấy đói hoặc bị ruồng bỏ thì các hạt gạo sẽ làm hài lòng nhu cầu ấy. Tuy nhiên, nếu người ấy có một thanh kẹo hoặc một số loại thức ăn không calorie thì cảm giác đó sẽ biến mất.

Điều này cũng tương tự đối với các hoạt động khác trong đời sống của chúng ta. Khi mệt thì nghỉ ngơi, khi cần tập luyện thì tập luyện, khi đói thì ăn, khi cần cho đi hoặc nhận lấy tình yêu thì chúng ta không nên từ chối món quà này cho bản thân mình. Chúng ta không nên sợ hãi việc vinh danh những nhu cầu chính đáng của cơ thể/tâm trí/tinh thần. Tuy nhiên, những khát vọng của chúng ta nên xuất phát từ sự hướng dẫn nội tâm và không trái ngược với điều chúng ta mong đợi.

Hãy làm việc với một nền tảng chắc chắn ở hiện tại. Sống trong khoảnh khắc và luôn tôn vinh bản thân mình. Hãy để sự phong phú ấy chảy qua cơ thể bạn.

Liều thuốc/Chuẩn bị: khi chúng ta nuôi dưỡng bản thân mình trên tất cả các cấp độ, chúng ta sẽ cảm thấy ổn định và chú tâm hơn. Khi chúng ta đã trải qua nhiều kinh nghiệm – cảm giác – thức ăn thì cuối cùng chúng ta sẽ tự ru ngủ mình về cơ thể/tâm trí/tinh thần mà thôi. Mang một ít cây gạo nguyên hạt trong túi để nhắc nhở bản thân về sự nuôi dưỡng bạn cần phải có cũng như là cách thức nuôi dưỡng mà mẹ thiên nhiên mang lại. Bà muốn bạn phải được nuôi dưỡng trên tất cả các cấp độ.

Nên ăn cây gạo nguyên hạt mỗi ngày. Khi ăn chúng sẽ tái tạo và dự trữ năng lượng. Chúng là những điều cơ bản của việc nuôi dưỡng, chúng sẽ cân bằng sự trao đổi chất trong cơ thể. Một số loại cây gạo nguyên hạt là cây lúa mì, cây gạo, cây kiều mạch, cây lúa mạch đen. Có thể dùng những loại cây này trong nghi thức cúng tế.

Từ khóa: nuôi dưỡng bản thân và người khác. Quan tâm đến các khát vọng chính đáng. Đánh giá các cơ hội hiện có. Cần phải ăn, ngủ và hưởng thụ trái ngọt của cuộc sống. Cần phải buông bỏ và dọn dẹp các chướng ngại vật. Đã đến lúc tạo nên một sự cân bằng mới.

Lời khích lệ: “Bằng tri thức và sự dẫn dắt, tôi sẵn sàng nuôi dưỡng và vinh danh những nhu cầu cùng với khát vọng bên trong mình.”

Các loại thảo dược khác: tất cả các loại cây họ gạo.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *