Lá 10 of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Pentacles

Ý nghĩa lá 10 of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây tỳ giải (Dioscorea villosa)

Sao Thủy trong cung Xử Nữ

Hình ảnh 10 biểu tượng pentacle đang leo dây cho thấy vô số những đức hạnh trong nội tâm – các giá trị – các kĩ năng – các điều kiện đã được thiết lập – sự thừa kế – hoặc là quyền sở hữu tài sản đã được tích lũy bấy lâu và bây giờ là thời điểm để sử dụng chúng. Có một ý thức về sự hợp nhất của các kinh nghiệm trong quá khứ và một sự mở đầu cho những cơ hội từ nền tảng này. Ngôi nhà làm nền ở phía sau chỉ ra sự ổn định – sự vững chắc – của cải – sự thoải mái.

Khi một người có những tài năng hoặc sự giàu có về các giá trị nội tâm cùng những điều đức hạnh thì việc chia sẻ và tối ưu hóa những công cụ này đến với cộng đồng xung quanh mình là một điều quan trọng. Bằng cách sẵn sàng cho cả thế giới biết đến tài năng của mình, dù cho chúng có là gì đi nữa, thì bạn vẫn có thể chắc chắn về dòng chảy năng lượng mà bạn nhận lại được. Đối với những ai đã tích lũy sự giàu có bằng hình thức này hay hình thức khác, việc không sợ hãi khi mất đi những điều ấy cũng quan trọng không kém. Một người có thể trở nên chán nản hoặc hờ hững vì họ đã đạt được các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, họ cũng không bao giờ bị giới hạn chỉ vì phán xét về các tài năng ấy. Vậy nên hãy sáng tạo và dùng những món quà bạn đã được ban tặng từ lúc mới chào đời hoặc trong quá trình sống của mình.

Cây tỳ giải

Các thuộc tính tâm linh: về mặt tâm linh, khi rễ của loài thảo dược này đâm sâu vào đất thì nó sẽ tích trữ rất nhiều năng lượng cần thiết. Thông qua hành động ấy, nó sẽ khuyến khích rất nhiều về việc sử dụng các tài năng – những món quà – sự sở hữu để có được kết quả tốt nhất. Cho những ai đang sợ hãi về việc đánh mất những gì mình có, cây tỳ giải sẽ giúp kiềm chế việc này và tuôn trào ra một dòng chảy năng lượng mới.

Các thuộc tính thảo dược: rễ cây tỳ giải là một loại thuốc chống co thắt nhằm chữa trị co thắt ruột – nấc cụt – kinh nguyệt không đều – đau c. Nó được sử dụng trong việc chữa trị viêm khớp và các vết viêm tấy. Khi được dùng làm yếu tố kích thích túi mật, nó chữa đau bụng và rất hữu ích trong việc điều tiết hơi ở đường ruột. Sử dụng với liều lượng lớn sẽ gây nôn.

Liều thuốc/Chuẩn bị: rễ cây tỳ giải có thể được mang trong túi hoặc dùng một mảnh để tăng cường năng lực tiếp nhận sự hoàn chỉnh của các vòng xoay bên trong một người. Loài thảo dược này có thể giúp một người gắn kết ý chí nội tâm của mình đối với Đấng Tâm Linh và được thúc đẩy ý tưởng sáng tạo đi xa hơn nữa, thêm vào đó là sự giàu có luôn song hành như là một sự biểu thị về tâm linh vậy. Về mặt y học, cây tỳ giải được sử dụng với liều lượng nhỏ như là một thành phần trong các công thức trà thảo mộc hoặc trong những viên thuốc với tần suất 2 lần 1 ngày. Nó là một loại thảo mộc có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ tuyến cân bằng các công thức cũng như các công thức về gan.

Các từ khóa: chia sẻ tài năng và kĩ năng với cộng đồng. Hòa nhập ý chí và tâm linh của một người. Sự giàu có. Ý thức về các nguồn lực có sẵn. Cần phải nới lỏng sự chiếm hữu. Công nhận các giá trị của một người.

Lời khích lệ: “Tôi cảm thấy gánh nặng của cuộc đời mình và hoàn toàn đón nhận nó.”

Các loài thảo dược khác: táo gai đen, vỏ cây.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *