Lá 2 of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Pentacles

Ý nghĩa lá 2 of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây dương đề nhăn – Cây chút chít vàng

Sao Mộc trong cung Ma Kết

Một người sống trên hòn đảo đang nhảy múa bên bờ biển cùng với một biểu tượng của sự vĩnh hằng: biểu tượng Lemniscat. Chiếc áo toga màu hồng người này đang mặc trên người thể hiện lòng trắc ẩn đang ẩn dấu, chiếc chìa khóa hình chữ thập mà cô ấy đeo quanh cổ thể hiện sự kết nối với đấng Tâm Linh vĩ đại. Những con thuyền làm nền phía sau đang xuôi theo dòng nước và xuôi theo luồng di chuyển của khí trời. Chúng biết làm thế nào để tận dụng lợi thế của những sự thay đổi nhằm liên tiếp hiện thực hóa một sự cân bằng mới mẻ.

Người này đang học cách làm thế nào để cân bằng bản thân thông qua những sự thay đổi không ngừng của cuộc sống. Cô nhận ra rằng cô sẽ có thể biết nhiều hơn về bản thân mình thông qua những thay đổi này. Khi thế giới vật lý bên ngoài luôn ổn định và không chuyển động, đó chính là lúc nó tuôn trào dòng chảy của mình. Như khi đại dương di chuyển các loại cây cỏ và đất cát trên bờ biển, gió – mưa – mặt trời – mặt trăng – những suy nghĩ và hành động của chúng ta cũng thay đổi và chuyển động ở khắp thế giới mà chúng ta đang sống. Người này biết rằng việc buông bỏ những thứ thừa thãi cả bên trong lẫn bên ngoài là rất quan trọng. Những yếu điểm và sự trì trệ sẽ làm mất đi những cơ hội tuyệt vời mà cuộc sống mang lại.

Cây dương đề nhăn

Các thuộc tính tâm linh: về mặt tâm linh mà nói, cây đề nhăn sẽ giúp giải phóng những dự trữ về sức mạnh và sự chịu đựng từ bên trong mỗi người. Đối với những ai ngại phải thay đổi và đang mắc kẹt trong những điều xưa cũ, nó sẽ làm sạch những mảng bùn lâu năm và tái xây dựng một bản thể mạnh mẽ hơn – bản thể này sẽ không ngại ngần gì việc nhảy múa cùng cuộc sống giống như Zorba nổi tiếng đã làm trong những lúc khó khăn nhất.

Các thuộc tính thảo dược: cây đề nhăn được dùng để chữa các bệnh về da, những người mắc bệnh về gan, những người thiếu sắt. Nó cũng có tác dụng giải phóng lượng sắt lưu trữ trong gan và được dùng để chữa bệnh thiếu máu trong suốt thai kỳ và thiếu máu nói chung. Nó có một hiệu ứng nhuận tràng rất có lợi trong việc chữa trị bệnh thấp khớp và bệnh sung huyết, tác dụng đó là thanh lọc máu và cả hệ thống của cơ thể. Rõ ràng là nó rất đa dạng và chữa các bệnh về da rất tốt, bao gồm bệnh vảy nến và bệnh chàm Eczema.

Liều thuốc/Chuẩn bị: cần dùng một mảnh cây này để tăng cường ý tưởng về sức mạnh của bản thân cùng với sự chịu đựng bền bỉ. Nó sẽ giúp một người nắm lấy sự thay đổi của bản thân mình như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hãy dùng cây thảo dược này làm vòng cổ và nhảy múa cùng giai điệu của vũ trụ này; nhảy múa với những sự thay đổi vĩnh hằng.

Hãy dùng 2 viên thuốc hoặc 10-30 giọt cồn thuốc 3 lần mỗi ngày. Để chế ra syrup, nấu sôi ½ pound của rễ cây đã nghiền nát trong 1.4 lít nước cho đến khi dung dịch giảm đi ½, sau đó lại thêm vào 0.285 lít mật mía để cải thiện lượng máu trong cơ thể. Uống một hoặc hai muỗng trà từ 2 – 3 lần mỗi ngày.

Các từ khóa: thay đổi. Di chuyển. Xuôi theo dòng chảy. Cần phải làm việc và nhảy múa với các tình huống.

Lời khích lệ: “Tôi xuôi theo dòng chảy và tiếp nhận những sự thay đổi cùng với sự đa dạng trong đời mình.”

Các loại thảo dược khác: cây long đởm, rễ cây nho Oregon, hà thủ ô.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *