Lá 6 of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six of Cups

Ý nghĩa lá 6 of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Dưa hấu (Citrullus vulgaris)

Mặt Trời trong cung Bọ Cạp

Hai đứa trẻ đang chơi trò yêu đương. Đứa bé trai mặc bộ đồ hoa hồng mang biểu tượng của trái tim. nó đang đưa một trái dưa hấu cho đứa bé gái đang chăm chú theo dõi. Lá bài này cho thấy một nhu cầu kết nối với sự ngây thơ thật thà của tình yêu và có thêm thời gian chơi đùa trong cuộc đời mỗi người. Ở giai đoạn này của một mối quan hệ, chẳng có gì gọi là nghiêm trọng cả; để đạt được điều này thì cả hai phía phải sẵn sàng cân nhắc nhiều yếu tố cho một mối liên kết sâu sắc hơn.

Sự trưởng thành về mặt cảm xúc và chơi đùa với cảm giác của người khác cần phải được xem xét kĩ. Những việc này chỉ có thể tạo ra một cảm giác không ổn định và thậm chí là phản bội nữa.

Dưa hấu

Các thuộc tính tâm linh: dưa hấu là một loại thực phẩm nhắc nhở một người về những ngày hè nóng nực, người đó phải biết cách thưởng thức các loại quả của Đất Mẹ. Khi chúng ta ăn một miếng dưa hấu, chúng ta phải ngẩng mặt lên và dùng các ngón tay để cầm miếng dưa đó lên như khi chúng ta còn bé. Đứa trẻ ở bên trong đã xuất hiện ở ngoài. Nguồn năng lượng của quả dưa hấu rất là mát và sẽ làm dịu nhẹ bất kì sự kiêu ngạo cũng như nóng giận nào.

Các thuộc tính thảo dược: dưa hấu được sử dụng làm một thứ làm dịu mát trong thời tiết nóng nực. Nó rất có ích đối với các triệu chứng như say nắng, khát nước. Hạt giống của nó được sử dụng để chữa các chứng bệnh về nước tiểu như tiểu ít, bí tiểu, chứng phù, tiểu ra máu, bệnh có liên quan tới bàng quang và viêm cật, cả sỏi tiết niệu nữa.

Liều thuốc/Chuẩn bị: hạt dưa hấu có thể được mang theo trong túi hoặc lấy sau khi ăn xong trong những mùa ấm hơn để nuôi dưỡng tính chất vui đùa hoặc giúp một người vượt qua được những điều không vui.

Với các mục đích y học, sủi bọt hoặc ngâm hạt dưa đã nghiền nát trong một cốc nước sôi từ 15 – 20 phút. Mỗi ngày uống 3 lần.

Các từ khóa: sự ngây thơ. Không xem các cảm xúc của người khác là quá quan trọng. Chơi đùa. Đứa trẻ bên trong. Tình bạn. Chia sẻ theo một cách yêu thương.

Lời khẳng định: “Tôi cho và tôi nhận những món quà của tình bạn chúng ta một cách đầy yêu thương.”

Các loài thảo dược khác: hạt dưa nói chung, hạt dưa leo.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *