Lá 10 of Cups – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Cups

Ý nghĩa lá 10 of Cups trong bộ bài Herbal Tarot

Cây bồ đà (Cannabis sativa)

Sao Hỏa trong cung Song Ngư

Mười chiếc cúp tạm thời được cân bằng theo hình tam giác ngược trên một mặt nước không ổn định. Xung quanh và phía sau của mười chiếc cúp này là những đám mây cùng với một vầng cầu vồng tượng trưng cho những ảo giác đang trôi đi. Đây có thể là thời điểm để ăn mừng vì những phần thưởng của cuộc sống, tuy nhiên đừng vì vậy mà đánh mất bản thân mình trong việc say sưa chè chén đấy.

Hãy học cách duy trì sự cân bằng như trong một câu nói cổ xưa của người Trung Quốc: “Trong niềm vui sướng và hạnh phúc ấy, họ cảm thấy bản thân mình được đề cao đồng thời cũng rất thanh bình.” Bằng cách này, một người có thể nhìn thấy và nhận thấy rõ các nguồn năng lượng kết nối với cảm xúc của niềm vui.

Chúng ta có thể học được các bài học của cuộc sống thông qua niềm vui cùng với sự cầu chúc chứ không phải lúc nào cũng bằng nỗi đau và tiếc nuối như chúng ta vẫn thường hay nghĩ. Hãy mở rộng tâm trí với sự sáng suốt cùng với sự nhận thức đầy tươi mới nhưng đồng thời cũng không “lạc lối trên bầu trời” đâu nhé. Hãy xem xét về những điều lừa dối ở xung quanh mình.

Cây bồ đà

Các thuộc tính tâm linh: luôn luôn có sự nguy hiểm trong việc nghiêm trọng hóa một người. Niềm vui say sưa có thể được sử dụng như là một bài tập để học cách phân biệt bản thể nội tâm thật sự từ những ảo tưởng bên ngoài. Trong một ý nghĩa nào đó, việc say sưa là trái tim của tất cả các cá thể sống. Thông qua nhận thức và thiền định, một người có thể phá tan bức màn ảo giác của sự thật vĩnh cửu cùng với ý nghĩa thật sự của sự tồn tại.

Các thuộc tính thảo dược: cây bồ đà được sử dụng để làm dịu đi các triệu chứng của mắt có liên quan đến sự bực tức. Những triệu chứng này bao gồm các chứng mắt mờ đục như tăng nhãn áp và đục nhân mắt. Hạt cây bồ đà không mang các thuộc tính thôi miên của lá và hoa, nó cũng rất hữu ích với vai trò là một thuốc nhuận tràng làm dịu các chứng viêm. Khi được nghiền nát và dùng để chữa trị chứng táo bón, hạt bồ đà cũng giống hệt như hạt mã đề. Lá cây bồ đề có thể được hấp và trực tiếp đắp lên vết thương để làm dịu đi chứng viêm khớp và các cơn đau thấp khớp.

Khói bồ đà mang lại một cảm giác phởn phơ tạm thời và cây bồ đà đã được sử dụng cho người hấp hối để họ có thể thanh thản ra đi. Việc thường xuyên hút bồ đà sẽ làm suy yếu các quả cật và động lực cùng với nghị lực của một người sẽ tan biến. Hơn nữa, nó có thể ngăn cản khả năng thực hiện các kế hoạch cùng với khả năng chịu trách nhiệm của một người.

Để tẩy rửa các loại thuốc phiện khỏi gan và não bộ nhằm tăng cường các tuyến trên thận, cây thảo dược Đông Ấn mang tên thạch xương bồ có thể được sử dụng hàng ngày theo dạng cồn thuốc hoặc thuốc viên, hoặc cũng có thể dùng nó pha trà.

Liều thuốc/Chuẩn bị: mặc dù việc dùng bồ đà là vi phạm luật pháp ở nhiều nơi, người sử dụng không được quá lạm dụng nó. Người sử dụng có thể chỉ đơn giản là mang một vài hạt bồ đà trong túi để nhắc nhở bản thân mình về nhu cầu tiếp nhận hạnh phúc cùng với niềm vui trong cuộc sống, sau đó là không quá cứng nhắc về những thứ không phù hợp. Việc thiền định cùng với ý nghĩa nội tâm của lá bài có thể giúp chúng ta cầu khẩn được tầm nhìn này. Nước hoa bồ đà mở ra một con đường để sống một cuộc đời yên tĩnh, hòa bình, vui vẻ.

Các từ khóa: cảm giác được chúc phúc. Nuôi dưỡng và tiếp nhận những kinh nghiệm nơi niềm vui được tìm thấy. Tiêu cực hơn, lừa dối, lười biếng, những sự thật đầy ảo tưởng. Có thể đã đến lúc cần phải giải phóng những sự bế tắc trong tinh thần và khám phá một nguồn sáng mới có liên quan đến các trách nhiệm không có thật. Thực hiện các kế hoạch và trách nhiệm. Không có khả năng làm nền tảng hoặc đối diện với thực tế.

Lời khẳng định: “Tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với sự sáng tạo của sự thật trực tiếp đến từ tôi.”

Các loài thảo dược khác: cây thuốc phiện, xương rồng Mehico.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *