Lá Knight of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cây anh đào dại (Prunus serotinae)

Khí của Khí

Knight of Swords tiến về phía trước để theo đuổi mục tiêu và ước mơ của anh ta một cách dũng cảm. Với vai trò là một người bảo vệ sự thật, anh ta sẵn sàng mạo hiểm và chịu đựng tất cả chỉ vì sự lương thiện và sự công bằng mà thôi. Anh ta sẽ cắt xuyên qua những gì vượt quá giới hạn và mập mờ. Anh ta sẵn sàng nói lên ý tưởng và ý kiến của mình. Tuy nhiên, anh ta cần phải biết rằng anh ta không làm điều này để gây tổn thương cho người khác. Dù kiêu ngạo và dũng cảm khi nói lên điều mình nghĩ, anh ta phải cẩn trọng rằng những điều này không biến thành ngoan cố – chi phối – không kiên nhẫn.

Cây anh đào dại

Các thuộc tính tâm linh: vỏ cây anh đào dại sẽ cho phép chúng ta nghỉ ngơi và mở ra nguồn năng lượng của phổi để thở sâu hơn, cho phép các ý tưởng cùng suy nghĩ kết nối với nhau và được thể hiện ra bên ngoài mà không phải sợ hãi. Với những ai sở hữu nguồn năng lượng của Knight of Swords vượt quá giới hạn cho phép, vỏ cây anh đào dại sẽ nhận lấy khía cạnh của việc ép buộc “phải nói ra suy nghĩ trong đầu.”

Các thuộc tính thảo dược: về mặt y học, vỏ cây anh đào dại đã được dùng để xoa dịu các dây thần kinh hô hấp và làm suy giảm các cơn ho cùng với hen suyễn. Nó tái tạo nguồn năng lượng miễn cưỡng của phổi, trái tim, dạ dày. Nó là một loại thuốc ngoại hạng đối với chứng yếu bụng như loét, viêm dạ dày, ỉa chảy.

Liều thuốc/Chuẩn bị: một ít vỏ anh đào dại có thể được đặt trong túi và mang xung quanh khu vực của phổi để nhắc nhở một người về việc nên thư giãn trong hơi thở trước khi nói ra để mang đến sự rõ ràng trong ý nghĩ và lời nói. Nước hoa làm từ vỏ cây anh đào dại có thể được dùng cho một người khi họ đang hoàn mỹ hóa nguồn năng lượng của Knight bên trong mình.

Đối với các mục đích y học, 28,35g vỏ anh đào dại có thể bỏ vào nước sôi và chờ khoảng 20 phút. Cũng có thể làm trà bằng cách ngâm vào nước lạnh trong 1 tiếng. Đồng thời cũng có thể pha 1 tách trà mặt trời nếu muốn. Không được đun sôi nó lên vì sẽ làm mất chất. Dùng 1 tách 3 lần trong ngày.

Các từ khóa: sẵn sàng tìm kiếm các lý tưởng và nói ra suy nghĩ cảu mình. Cẩn thận kéo nói ra những lời khó nghe. Cần phải cân nhắc việc làm chết các nhu cầu của người khác. Tiếp tục đến với các ý nghĩ và ý tưởng mới.

Lời khích lệ: “Bằng sức mạnh và sự rõ ràng tôi tiến về phía trước để theo đuổi ước mơ.”

Các loài thảo dược khác: cây bạch đàn, cây bạc hà đắng.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *