Lá 10 of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Swords

Ý nghĩa lá 10 of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cây Ma Hoàng (Ephedra sinica)

Mặt Trời trong cung Song Tử

Băng và tuyết đang bị 10 thanh kiếm đâm xuyên qua, có máu chảy trên đó. Việc nghĩ ngợi và lo lắng quá nhiều đã dẫn đến một cảm giác tê liệt và trống vắng. Một người nào đó không chắc chắn về việc phản hồi lại các khía cạnh của cuộc sống như thế nào. Những ý nghĩ và cảm giác này có thể tạo ra một thứ không tốt.

Thậm chí khi mọi thứ trông rất trống trải, lạnh lẽo và có nỗi buồn, bóng tối lẫn sự suy nhược… đã tới lúc bạn phải có niềm tin và biết rằng đây là kết thúc của một vòng xoay cũ, một vòng xoay mới sẽ sớm bắt đầu. Đã đến lúc chấp nhận mọi thứ như chúng vốn có; thông qua sự chấp nhận này bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm thôi. Hãy để bản thân mình bay lên cao và bước ra một con đường mới với những bước đi chắc chắn và một trái tim hòa bình. Nếu có nhiều người phê bình, có nhiều người hiểu nhầm và thất vọng thì bạn hãy tập trung nhiều nhất có thể và xem thử cơ hội nào đang mở ra cho bạn. Bạn buộc phải kiên nhẫn.

Cây Ma Hoàng

Các thuộc tính tâm linh: một ít nước hoa thảo dược của cây ma hoàng có thể dùng một cách an toàn để tăng cường khả năng thở của cơ thể và cho phép một người đón nhận nguồn sinh lực lớn lao hơn… giống như là một cơn gió làm sạch luồng không khí và quét đi những gì cũ kĩ.

Các thuộc tính thảo dược: Ephedra còn được biết đến là cây ma hoàng, rất hữu ích đối với chứng bệnh hen suyễn – viêm cuống phổi – những chứng bệnh liên quan đến tiêu hóa khác. Nó là một loài thảo dược có tính kích thích cao và chỉ nên sử dụng bởi những ai thường có thể chất mạnh. Nếu những người kiệt sức và có nguồn năng lượng yếu sử dụng đến nó thì nó sẽ làm yếu đi các tuyến thượng thận và người đó sẽ càng mệt mỏi hơn. VÌ NÓ GIA TĂNG ÁP LỰC CỦA MÁU NÊN CHỈ CÓ NHỮNG AI BỊ CAO HUYẾT ÁP MỚI ĐƯỢC DÙNG CÂY MA HOÀNG NÀY. CÂY MA HOÀNG BỊ CẤM DÙNG ĐỐI VỚI PHỤ NỮ MANG THAI.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể dùng một vài giọt nước hoa 3 lần mỗi ngày. Hãy bước ra thế giới thiên nhiên bên ngoài và cảm nhận các loài cây cỏ đã có tri thức cùng sự kiên nhẫn nhiều như thế nào. Họ thấu hiểu các nguồn sức mạnh chung quanh mình rồi sau đó là cùng nhau hợp tác. Hãy cho phép các loài cây cỏ ấy mang đi bóng tối và sự căng thẳng trong con người bạn. Chúng sẽ gửi những điều ấy về với Đất Mẹ và trở thành những chất giàu dinh dưỡng. Thở sâu và thiền định sẽ mang lại sức sống mới cho những ai buồn phiền vì nỗi đau. Cuộc sống của chúng ta có các mùa và có thể là đã đến lúc để nhìn vào thời gian này rồi làm việc để tái xây dựng một nền tảng mới khỏe mạnh hơn.

Về mặt y học, cây ma hoàng có thể được dùng theo liều nhỏ từ 1-2 viên thuốc mỗi ngày hoặc kết hợp với các loài thảo dược khác để trị sung huyết phổi như hải cẩu vàng – vỏ cây anh đào dại – cây mao nhị – cần sa.

Các từ khóa: sự kết thúc của một vòng xoay cũ. Cảm thấy không có kết quả gì. Cần phải thở sâu hơn. Có niềm tin vào nguồn tri thức của vũ trụ.

Lời khích lệ: “Tôi hít vào và cảm nhận nguồn năng lượng sạch sẽ lấp đầy cơ thể mình. Tôi thở ra và giải phóng đi điều cũ kĩ.”

Các loài thảo dược khác: cỏ ba lá, cây khuynh diệp, cây long não.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *