Lá The Magician – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


I – The Magician

Ý nghĩa lá The Magician trong bộ bài Herbal Tarot

Hoàng Kỳ (một chi thực vật có hoa trong họ Đậu với hơn 2000 loài)

Cây Hoàng Kỳ (Astragalus membranicus)

Sao Thủy

The Magician đại diện cho sức mạnh của sự biến đổi sáng tạo. Anh ta đứng trong một trạng thái yên tịnh, lúc đó anh ta đang hòa hợp sức mạnh bên trong mình và bao quanh anh là luồng sáng màu vàng đến từ thiên đường. Tay trái anh ta đang nắm một quả cầu thủy tinh để thu hút và gia tăng nguồn năng lượng của vũ trụ trong khi bàn tay phải thì hạ xuống và anh ta chỉ một ngón tay xuống mặt đất; việc này tượng trưng cho khả năng dẫn dắt các nguồn năng lượng thần thánh thành những sự biểu thị vô hạn thông qua việc tập trung.

The Magician trải rộng trong cả bốn bộ ẩn Cup – Pentacle – Sword – Wand. Bộ Wand biểu thị cho nguyên tố lửa, lòng nhiệt thành và nguồn năng lượng để khiến cho mọi việc thành sự thật; bộ Cup đại diện cho nguyên tố nước, những cảm xúc và dòng chảy của ý tưởng; bộ Sword đại diện cho nguyên tố khí, động lực để thế giới phát triển như thế nào; bộ Pentacle đại diện cho nguyên tố đất, kết quả cuối cùng của tất cả những điều trên – nói cách khác là những thực thể vật lý và những thứ có tồn tại xung quanh chúng ta. Đây là những công cụ của The Magician, là những thứ mà anh sẽ thành thạo và sử dụng để biến tầm nhìn của mình thành hiện thực.

Sao Thủy là hành tinh cai quản lá bài này, nó là hành tinh của những ý tưởng và giao tiếp. The Magician đánh thức năng lực nội tâm để truyền cảm hứng trong mỗi chúng ta và rồi sau đó biểu thị ra ngoài. Nó đại diện cho sự giao thiệp mà chúng ta đang có cùng với dòng chảy của cuộc sống. Việc thiền định cùng với lá bài này sẽ giải phóng bí mật làm thế nào để phát triển khả năng tập trung và chứng tỏ được trái tim ta thật sự khao khát điều gì. Tuy nhiên chúng ta phải luôn luôn biết rõ một điều rằng Ý Chí Thần Thánh sẽ đồng hành cùng chúng ta, chúng ta phải luôn thực hiện việc mình làm bằng một trái tim đầy ý tưởng tốt đẹp; nếu không thì người khác sẽ tưởng rằng chúng ta bắt đầu thực hiện phép thuật hắc ám rồi chúng ta sẽ tự mắc bẫy của mình.

Cây Hoàng Kỳ, loài thảo dược của sự sáng tạo

Các thuộc tính tâm linh: Hoàng Kỳ hỗ trợ việc gia tăng nguồn năng lượng cần thiết để mang lại sự biểu thị luôn được khát khao. Nó sẽ giúp chúng ta vượt qua được bất kì khoảng cách nào đứng giữa ý nghĩ và thực tế. Khả năng lĩnh hội và tiếp nhận những kinh nghiệm trong đời sống của chúng ta cũng sẽ tăng lên, bất kì xu hướng “trống” và “ngầm” nào cũng sẽ được chỉnh sửa lại. Loài thảo dược này rất mạnh về việc bảo vệ và có thể được sử dụng để tạo ra một luồng hào quang xung quanh một người.

Các thuộc tính thảo dược: rễ cây Hoàng Kỳ được người Trung Quốc sử dụng làm thuốc bổ và tăng cường năng lượng bằng cách củng cố sự tiêu hóa của cơ thể. Nó đặc biệt hữu dụng trong các trường hợp hạ đường huyết. Nó cũng là thứ dùng để gia tăng hệ miễn dịch mạnh nhất từng được biết từ trước tới nay. Từ khi béo phì là một tình trạng mà chúng ta đánh mất khả năng biến đổi và tiêu hóa thức ăn của mình, việc này cũng tương tự như chúng ta đánh mất khả năng biến đổi các ý tưởng – cảm giác – kinh nghiệm trong thế giới tâm linh… chúng ta có thể sử dụng Hoàng Kỳ thường xuyên để vượt qua tình trạng này.

Liều thuốc/Chuẩn bị: bản chất thảo dược của Hoàng Kỳ có thể được dùng mỗi ngày để đánh thức The Magician bên trong mỗi người. Có thể đặt một mảnh rễ cây trong một chiếc túi nhỏ để hỗ trợ một người trong việc trở thành kẻ sáng tạo có ý thức trong đời. Hãy tạo ra một nghi thức Magician để tự trao sức mạnh cho mình và uống một tách trà Hoàng Kỳ để thấm nhuần sức mạnh cho bản thân và từ đó có thể nhận lấy hoặc biểu thị nhiều nguồn cảm hứng.

Cây Hoàng Kỳ được dùng trong những tách trà và chén soup đã được mô tả trong lá bài 0 – The Fool. Tuy nhiên, rễ cây của nó có quá nhiều mùi gỗ để có thể nhai trực tiếp. Nó có thể được dùng để làm ra một tách trà bằng cách xẻ làm bốn mảnh rồi sau đó bỏ vào ba cốc nước trong vòng 15-45 phút dựa vào nguồn sức mạnh mà người làm mong muốn. Có thể thêm từ ba đến bốn quả chà là Trung Quốc nếu thích. Mỗi ngày uống từ 1-3 tách là đủ. Bạn có thể tìm mua cây Hoàng Kỳ tại các tiệm thuốc hoặc tự chế rồi dùng 2-3 lần mỗi ngày.

Từ khóa: Tập trung. Cam kết. Nguồn sức mạnh kì diệu. Kĩ năng giao tiếp. Viết, nói. Nguồn sức mạnh để nắm giữ vị trí của bản thân bạn trong thời gian, không gian. Điều khiển người khác cùng với nguồn năng lượng của họ. Cần phải tập trung và củng cố nền tảng. Cần phải thấy được cuộc sống là một sự biểu thị kì diệu.

Lời khích lệ: “Bằng sự tập trung và sự dâng hiến, tôi sẵn sàng trở thành một kênh biểu thị của tâm linh trên Trái Đất này.”

Những loại thảo dược khác: chi Ngũ Vị Từ, Asgwaganda (Withania somnifera).

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *