Lá 7 of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Seven of Pentacles

Ý nghĩa lá 7 of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây đại hoàng (Rheum palmatum)

Sao Thổ trong cung Kim Ngưu

Với chiếc cuốc trong tay, người đàn ông trẻ tuổi đang ngồi ngẫm nghĩ về những nỗ lực trong quá khứ của mình và cân nhắc công việc trước mắt. Dù cho những việc làm trong quá khứ của anh ta có được đủ đầy hay không thì anh ta vẫn phải lên kế hoạch để chuẩn bị cho những gì sắp xảy ra trước mắt, những điều này sẽ thỏa mãn cho anh ta trên tất cả các cấp độ như cơ thể/tâm trí/tinh thần. Phía trước vẫn còn có việc phải làm và bây giờ là lúc phải thu thập những gì cần thiết để bước tiếp. Những cánh đồng mới cần phải được cày xới, những bụi cỏ phải được khai khẩn và những hạt giống phải được gieo trồng.

Tuy nhiên, người đàn ông này cần phải cẩn trọng để không bị sa vào một mớ bòng bong đầy rắc rối. Mặt khác, anh ta phải tự đưa mình vào khuôn khổ. Những sự sợ hãi, thất bại, lo lắng kéo dài từ quá khứ đến tương lai phải ngủ yên và không được ảnh hưởng đến hiện tại, nếu không thì chẳng xong việc gì cả.

Cây đại hoàng

Các thuộc tính tâm linh: về mặt tâm linh, cây đại hoàng sẽ hỗ trợ việc hòa nhập với đất và sự sáng tạo trong nội tâm trên hành tinh này. Những cảm giác tù túng và những dòng chảy sáng tạo đang bị dồn ứ lại sẽ được khai thông, được mở ra. Đối với những ai đang để cho nguồn năng lượng của mình bị tiêu tán, cây đại hoàng sẽ khống chế dòng chảy này và dẫn dắt nó đến đúng nơi để có thể mang lại những điều tốt đẹp.

Các thuộc tính thảo dược: rễ cây đại hoàng là một trong những loại thảo dược tốt nhất dùng để chữa trị tiêu chảy và kiết lị bằng cách tẩy sạch tình trạng dồn ứ trong ruột. Với thuộc tính của mình, nó sẽ cầm được chứng tiêu chảy và những chất thải rắn. Với liều lượng nhỏ, nó hỗ trợ việc tiêu hóa và cũng là một yếu tố đầy hiệu quả cho dạ dày cùng với các cơ quan tiêu hóa khác. Khi nhai vào, nó sẽ kích thích dòng chảy của nước bọt. Lúc cần thiết có thể dùng nó riêng lẻ hoặc thêm vào các công thức khác khi phát hiện các triệu chứng bệnh.

Liều thuốc/Chuẩn bị: mang một mảnh rễ cây đại hoàng trong túi sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng vốn có của Seven Of Pentacles. Uống một vài giọt khi bạn cảm thấy không tập trung hoặc bị mắc kẹt ở đâu đó, việc này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn. Hãy thừa nhận những thất bại và cả thành công của bạn vì chúng là những người thầy rất tuyệt vời. Về mặt y học, rễ cây đại hoàng có thể được dùng làm bột thuốc trong những viên thuốc gelatin; cứ mỗi lần uống từ 1-3 viên dựa vào liều lượng cần thiết (uống 3 viên để có hiệu quả tốt nhất). Có thể dùng một muỗng trà mỗi lần chữa bệnh kiết lị do vi khuẩn amip gây ra. Khi sử dụng rễ cây đại hoàng, việc dùng thêm một ít rễ cây gừng là một ý kiến hay. Nếu điều kiện cho phép thì bạn hãy pha 1 tách trà đại hoàng, nhớ đừng đun sôi nó lên vì hiệu quả sẽ bị mất đi.

KHÔNG ĐƯỢC DÙNG CÂY ĐẠI HOÀNG TRONG LÚC THAI KỲ.

Từ khóa: cần phải làm việc. Không có thời gian chơi đùa. Cảm thấy bất động vì sợ hãi hoặc thất bại. Học hỏi từ những kinh nghiệm trong quá khứ.

Lời khích lệ: “Tôi nhìn vào quá khức và học hỏi cách làm thế nào để có thể tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.”

Những loài thảo dược khác: cây keo, cây lô hội.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *