Lá Queen of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Pentacles

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây thục quỳ (Althaea officinalis)

Nước Của Đất

Queen of Pentacles là một người phụ nữ nhạy cảm có liên hệ mật thiết với mặt đất và đời sống vật lý. Bà biết được cách làm thế nào để nuôi dưỡng, quan tâm chính mình cũng như những người khác. Chiếc vòng màu hồng trên đầu đại diện cho lòng trắc ẩn của bà; chiếc áo choàng đỏ cho thấy bà sẵn sàng tương tác với các nguồn lực vật lý và sử dụng chúng. Bà có năng lực để tập trung và làm xong mọi việc. Bà chính là Đất Mẹ được nhân hóa và bà muốn thấy – cảm nhận – chạm – ngửi mùi của cuộc sống. Nếu ai đó cần đến một lời khuyên thông thái thì có thể tìm đến bà.

Tuy nhiên, bà không được can thiệp vào những lựa chọn hoặc ý nghĩ của người khác mà bà biết rằng đó là những điều tốt nhất của họ, nếu không bà sẽ cảm thấy bị cạn kiệt – trống rỗng – không có nền tảng – không chắc chắn về vai trò nuôi dưỡng của mình. Bà phải học cách làm thế nào để thực thi những trách nhiệm chính của mình và khi nào thì phải bỏ qua những tình huống ngoài tầm kiểm soát. Bằng cách quan sát thiên nhiên, bà sẽ thấy được ý nghĩa của việc trở thành một người có niềm tin và yêu thiên nhiên.

Cây thục quỳ

Các thuộc tính tâm linh: rễ cây thục quỳ có thể được sử dụng làm phương tiện để làm nhẹ bớt nỗi đau buồn – sợ hãi và những cảm xúc tiêu cực khác. Nó sẽ hỗ trợ trong việc thay thế chúng bằng sự dịu dàng, tình yêu và lòng trắc ẩn.

Đối với những ai có cảm giác rằng công việc chữa trị đó đã rút cạn sức lực, loài thảo dược này sẽ tái tạo nguồn sức mạnh nội tâm. Hãy cẩn thận để không dính líu vào những cảm xúc tiêu cực và buồn phiền của người khác. Làm như thế sẽ xả hết nguồn chakra thứ hai và bản chất của chính bạn.

Các thuộc tính thảo dược: rễ cây thục quỳ là một loài thảo dược tăng cường sức khỏe rất tốt với nhiều chất dinh dưỡng. Các thuộc tính dịu nhẹ và mềm mại của nó sở dĩ xuất hiện được là vì nó có nhiều chất nhầy bên trong. Nó làm dịu đi các vết viêm tấy, tiếp xúc với các màng nhầy và tẩy sạch lẫn tái tạo cật và phổi. Đối với các chứng bệnh về phổi thì có thể kết hợp nó với các loài thảo dược khác như thảo mộc hương, liên mộc, cam thảo hoặc kết hợp với các công thức về cật/lợi tiểu nhằm tăng thêm hiệu quả. Nó có thể được dùng cho việc chữa trị ung nhọt, tiểu khó hoặc tiểu rắt, ho, lao.

Liều thuốc/Chuẩn bị: dùng loài thảo dược này mỗi ngày sẽ biến hóa sự giận dữ hoặc sự thông cảm quá mức thành sự dịu nhẹ trong nội tâm và sự thương cảm từ trái tim. Một mảnh rễ cây thục quỳ có thể được nhai nhằm bổ sung thêm cho quá trình này. Nó sẽ mang lại một cảm giác về một sự kết nối vĩ đại hơn đến với sự khoái lạc của cuộc sống và giúp một người liên kết được với Đất Mẹ.

Về mặt y học, có thể sắc thuốc từ rễ cây thục quỳ và uống một tách 3 lần mỗi ngày trong suốt thời gian có các vết viêm tấy. Có thể dùng thục quỳ làm thuốc đắp nhằm xoa dịu các vết viêm tấy, vết nhiễm trùng và ung nhọt.

Các từ khóa: cần phải được nuôi dưỡng và biết cách nuôi dưỡng. Tận hưởng việc chạm – nhìn – nếm – ngửi. Trở nên thực tế trong việc giải quyết. Tìm một người để xin lời khuyên. Trau dồi thêm sự kính trọng lớn lao cho Đất Mẹ, cơ thể của chính bạn và nguồn thực phẩm nuôi dưỡng bạn nữa.

Lời khích lệ: “Tôi cảm nhận được sự vui thú khi sống trên mặt đất này. Tôi được nuôi dưỡng và sẽ nuôi dưỡng người khác với lời cầu chúc của mình.”

Các loài thảo dược khác: lô hội, địa hoàng.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *