Lá Medicine Wheel – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


X – Medicine Wheel

Ý nghĩa lá Medicine Wheel trong bộ bài Herbal Tarot

Cây đu

Cây du trơn (Ulmus fulva)

Sao Mộc

Medicine Wheel là biểu tượng thiêng liêng của người Mỹ bản địa nhằm vinh danh 4 sự dẫn dắt và những vòng xoay cuộc sống. Medicine Wheel đã được tìm thấy trên đỉnh các ngọn núi ở khắp nơi trên thế giới, nó là lời chứng nhận của biểu tượng này gửi đến toàn vũ trụ.

Thường thì một tảng đá đại diện cho Nguồn Tâm Linh Vĩ Đại sẽ được đặt ở trung tâm. Những viên đá nhỏ hơn đại diện cho 4 sự dẫn dắt và những vòng xoay của lý lẽ – cuộc đời. Trên lá bài này, cây đu được đặt ở giữa và được dùng để biểu tượng hóa Nguồn Tâm Linh Vĩ Đại tạo ra sức mạnh – năng lượng – sự thoải mái – sự nuôi dưỡng tất cả các sinh vật.

Được thống trị bởi hành tinh nhân từ là Sao Mộc, lá bài Medicine Wheel miêu tả những vòng xoay và những bước ngoặt trong cuộc đời chúng ta. Medicine Wheel yêu cầu chúng ta phải mở lòng ra để đón nhận sự thay đổi và nếu chúng lạc lối thì có thể quay về trung tâm vòng xoay để nhận lại sự cân bằng cùng sự nuôi dưỡng về mặt tinh thần.

Cây đu, loài thảo dược của sự nuôi dưỡng dịu dàng

Các thuộc tính tâm linh: loài thảo dược này sẽ tạo ra sức mạnh – sự nuôi dưỡng – sự cổ vũ nhẹ nhàng cần phải có để đi qua những vòng xoay cuộc đời. Nó làm dịu nhẹ sự kháng cự thay đổi của chúng ta và cho phép chúng ta cảm nhận sâu hơn sự hợp nhất nội tâm và sự chỉnh tâm.

Các thuộc tính thảo dược: cây đu có thể được dùng làm trà để kích thích phổi – cổ họng – loét dạ dày. Nó là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng và sẽ vẫn tồn tại khi có xu hướng buồn nôn và ói mửa. Nó đủ an toàn để dùng cho trẻ em vị thành niên và trẻ nhỏ. Bột cây đu có thể kết hợp với cây hoa chuông hoặc cây cúc dại với một lượng nhỏ ớt cayenne để chữa lành bất kì vết thương – loét – sự đau đớn nào.

Liều thuốc/Chuẩn bị: mang theo một cây đu trong túi sẽ giúp bạn đón nhận dòng chảy và những thay đổi của cuộc sống. 1 mảnh thảo dược của nó sẽ cho phép bạn được nuôi dưỡng nhiều hơn về mặt tâm linh.

Về mặt y học, cây đu có thể được dùng làm trà. Đặt một muỗng bột cây đu vào một túi trà rồi để đó từ 5 – 10 phút. Có thể hòa bột cây đu với một ít nước và pha ngọt để tạo ra cháo cây đu, đây là một món ăn chữa bệnh rất tốt. Cũng có thể tạo ra thuốc đắp từ cây đu này hoặc kết hợp với các loại thảo dược khác để chữa những vết lở loét.

Từ khóa: Vòng xoay cuộc sống. Cần phải là trung tâm. Có niềm tin vào việc điều chỉnh sức mạnh tự nhiên đang thống trị cuộc đời. Cần phải tập trung vào mục tiêu và mục đích. Có tầm nhìn xa hơn. Cần phải chữa trị. Thống nhất. Cần phải tận tâm hơn và theo trình tự trong cuộc sống của 1 người.

Lời khích lệ: “Tôi cảm nhận được trung tâm của sự ổn định trong nội tâm mình thông qua tất cả những sự thay đổi mà cuộc sống mang lại cho mình.”

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *