Lá Justice – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


XI – Justice

Ý nghĩa lá Justice trong bộ bài Herbal Tarot

Cây mã đề

Chi mã đề (Genus plantago)

Chòm sao Thiên Bình

Justice bước ra khỏi khu rừng dày đặc bóng đêm và hỗn độn, một tay nắm giữ quà cầu pha lê của ánh sáng và tay kia giữ cán cân. Thanh kiếm biểu tượng cho sự toàn tâm toàn ý tìm kiếm sự thật. Chiếc áo choàng đỏ của cô ấy biểu trưng cho sức mạnh và chiếc áo tô-ga màu hồng bên trong thể hiện lòng trắc ẩn.

Lá bài Justice được chòm sao Thiên Bình thống trị, nó đại diện cho nhu cầu cân bằng đến từ nội tâm của chúng ta. Cô ấy đặt niềm tin vào Đức Mẹ Thần Thánh – người đang nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của chúng ta cả về vật lý – cảm xúc – tinh thần. Cô bảo vệ tất cả những gì quan trọng với chúng ta và với thanh kiếm ấy, cô cắt bỏ những gì không còn hữu ích nữa.

Justice là sự đánh giá và thấu hiểu về luật lệ của thiên nhiên. Khi chúng ta ở trong trạng thái cân bằng với những điều luật này, chúng ta sẽ được bảo vệ theo tất cả mọi cách. Còn khi chúng ta bị mất cân bằng, những nỗi đau và sự không thoải mái sẽ tăng lên. Justice dạy cho chúng ta cách để trau dồi sức khỏe cho cơ thể/tâm trí/tinh thần bằng cách phân biệt các lựa chọn chúng ta đưa ra cho bản thân mình. Cô ấy muốn chúng ta thể hiện niềm vui tận sâu bên trong.

Mã Đề, loài thảo dược của sự điều chỉnh

Các thuộc tính tâm linh: cũng như khi cây mã đề có thể loại bỏ những vết sưng tấy trên cơ thể, về mặt tâm linh mà nói thì nó có thể giúp một người nhận diện và xóa sạch những vết sưng tấy trong tâm hồn. Những ý nghĩ cố định sẽ bị tan biến và chúng ta sẽ nhìn nhận sự việc theo cách rõ ràng hơn nhiều. Bằng hình thức điều chỉnh và tái cân bằng như thế này, chúng ta có thể tạo ra được một cuộc sống mới.

Các thuộc tính thảo dược: khi được uống vào, cây mã đề có thể làm dịu những vết viêm – tống hết những khối đờm ra ngoài – làm dịu các cơn ho. Nó cũng giúp phục hồi nhịp thở. Nó là thứ thanh lọc và ban tặng cuộc sống ở mức siêu cấp. Nó có thể được sử dụng cho các vết côn trùng cắn – các vết thâm tím – các vết bỏng – các vết thương.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể dùng cây mã đề 3 lần 1 ngày trong khi nói lời khẳng định để cải thiện nguồn năng lượng của lá bài Justice. Một mảnh cây mã đề có thể mang theo để nhắc nhở chủ sở hữu rằng bên trong họ luôn có sự điều chỉnh thích hợp.

Đối với các vết viêm hay những vấn đề liên quan tới bệnh lợi tiểu và lọc máu, múc 1 muỗng trà bỏ vào 1 tách nước đang sôi trong vòng 10-15 phút. Có thể uống từ 1-3 lần mỗi ngày hoặc hơn nếu thấy cần thiết. Có thể làm thuốc đắp bên ngoài bằng cách kết hợp cây mã đề và lá cây hoa chuông cùng với 1 ít ớt cayenne như là chất xúc tác. Ngâm trong nước sôi từ 15 phút trở lên và bọc vào một miếng vải hoặc đắp trực tiếp lên vết thương. Người bệnh có thể nhai 1 chiếc lá cây mã đề rồi đắp lên vết thương.

Từ khóa: cần phải cân bằng nội tâm tốt hơn. Đã đến lúc làm việc và hành động. Cân bằng các thói quen của sức khỏe. Cần phải phân biệt điều gì là tốt nhất cho bản thân. Cần phải tạo ra niềm vui cho chính mình. Chịu trách nhiệm cho hành động và các mối quan hệ của một người. Nhìn vào khía cạnh khác của một vấn đề. Nhìn vào điểm lợi và hại. Cần phải bỏ đi những gì không cần thiết.

Lời khích lệ: “Tôi có thể tạo ra thêm nhiều niềm vui trong đời sống của mình bằng cách tạo ra sự cân bằng lớn lao hơn bên trong mình.”

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *