Lá 8 of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Eight of Swords

Ý nghĩa lá 8 of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cây Thiên Ma (Cimicifuga racermosa)

Sao Mộc trong cung Song Tử

Một người đàn ông vừa bị bị mắt vừa bị trói cả hai tay đang ngồi giữa một đống kiếm. Anh ta nản lòng, bị cô lập, tù túng, bị giam lỏng. Những tình huống trong cuộc đời anh ấy có thể là gây ra những sự can thiệp và ngăn chặn vốn dĩ cần được quan tâm đến, tuy nhiên đây không phải là lúc chỉ nhìn vào tình huống bên ngoài mà còn nhìn nhận làm thế nào mà anh ta lại tự trói buộc tinh thần mình như thế. Có phải có quá nhiều ý tưởng và ý nghĩ cùng đến 1 lúc nên anh ta không thể tập trung một cách rõ ràng hoặc không biết sử dụng chúng hay không? Có phải đây là lúc phải ngồi yên đồng thời kiên nhẫn, bình tĩnh chờ đợi cho đến khi tình huống đó thay đổi hay không?

Khi những cánh cửa không mở ra, có thể là đến lúc để nghĩ về con đường dẫn đến những cánh cửa đó. Việc hoàn toàn suy nghĩ về các khoảnh khắc ở hiện tại và có liên quan đến các mối quan tâm ấy là vô cùng quan trọng. Sự bình tĩnh trong nội tâm đã ở trước mặt bạn rồi đó.

Cây Thiên Ma

Các thuộc tính tâm linh: cây thiên ma sẽ xoa dịu cảm giác tù túng mà một người có thể có khi đang ở giữa màn sương của Eight Of Swords. Cần phải nghỉ ngơi, cần phải bình tĩnh, cần phải suy nghĩ thông thoáng hơn một chút. Trạng thái tĩnh tâm này sẽ mang đến cho bạn một giải pháp giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.

Các thuộc tính thảo dược: về mặt y học, cây thiên ma rất hữu ích cho các chứng bệnh về thần kinh và các cơn đau. Người Mỹ Bản Địa dùng thiên ma để xoa dịu các cơn đau sau khi sinh nở cũng như các cơn đau trong chu kì kinh nguyệt. Thiên ma cũng được dùng cho các triệu chứng có xu hướng nổi lên như sởi hoặc thấp khớp.

Liều thuốc/Chuẩn bị: dùng 3-4 giọt nước hoa cho vào miệng khi cần thiết. Có thể khẳng định rằng nó sẽ mang lại sự bình tĩnh và giảm bớt sự thất bại, điều này sẽ tăng cường những bài học tích cực của lá bài.

Đối với mục đích y học, dùng một viên thuốc 00 hoặc 5-10 giọt ở dạng cồn thuốc từ 3-6 lần mỗi ngày. Nếu dùng quá liều thì sẽ gây nôn mửa và chóng mặt.

KHÔNG ĐƯỢC DÙNG THIÊN MA CHO PHỤ NỮ ĐANG MANG THAI

Các từ khóa: cần phải bình tâm và yên lặng. Nhìn nhận lại một vấn đề. Cảm thấy bị mắc kẹt và giới hạn. Giải phóng các cơn giận và nỗi lo lắng. Giải phóng các giới hạn của bản thân.

Lời khích lệ: “Bằng cách tự giải phóng bản thân khỏi những ý nghĩ tồi tệ, tôi mở lòng mình đón nhận những điều mới mẻ.”

Các loài thảo dược khác: Blue Cohosh, Black Haw.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *