Lá King of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Swords

Ý nghĩa lá King of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cây cỏ thánh John (Hypericum perforatum – St. Johnswort)

Lửa của Khí

King of Swords ngồi trên một tảng đá, đại diện cho khả năng làm nền tảng và được thiết lập sẵn từ trong ý nghĩ của ông. Thanh kiếm trong bàn tay trái và chiếc áo xanh biểu hiện khả năng bẩm sinh trong việc làm rõ các suy nghĩ và mở lòng đối với những ý tưởng đột phá. Chiếc áo vàng cho thấy sự sàng sáng tạo và thể hiện bản thân của vị King này với thanh kiếm đó, có thể là nó sẽ được viết ra hoặc nói ra. Ông là một nhà ngoại giao bẩm sinh và đồng thời cũng là một nhà hiền triết có thể sử dụng tài năng giao tiếp theo nhiều cách khác nhau để thực sự mang lại cảm hứng cho người khác.

Thông qua khả năng phân tích nhạy bén của mình, ông có thể cắt bỏ sự thật khỏi sự lừa dối. Tuy nhiên, ông phải cẩn thận rằng thanh kiếm đó không được sử dụng để phê phán và nói ra những lời khó nghe với chính ông hoặc là những người quen biết với ông. Ông phải có tính vị tha về những người khác và không mất bình tĩnh vì họ suy nghĩ chậm hơn mình. Sự kiêu ngạo không thể trở thành King Of Swords. Ông phải học được cách sử dụng sự rõ ràng trong tâm trí để hỗ trợ cho sự sáng tạo của mình và những người khác nữa.

Cây cỏ thánh John (St. Johnswort)

Các thuộc tính tâm linh: loài thảo dược này có thể truyền đạt khả năng để xoa dịu các cảm xúc sợ hãi, sự suy nhược và sự thất bại để cho phép chúng ta có thể có những ý nghĩ tự do hơn. Nó sẽ làm giảm bớt sự căng thẳng mà chúng ta có thể trải qua khi chúng ta cần thể hiện các ý tưởng và niềm tin của mình. Với những ai bị mắc kẹt trong sự kiêu ngạo về chính kiến của mình, loài thảo dược này sẽ gỡ bỏ nguồn năng lượng đó và cho phép một dòng năng lượng khác tốt đẹp hơn được tuôn chảy ra.

Các thuộc tính thảo dược: St. Johnswort là một loài thảo dược có tính giảm đau và hồi phục hệ thống thần kinh, nó cũng nâng đỡ linh hồn và xoa dịu căng thẳng. Nó hỗ trợ phổi, tống đờm dãi ra ngoài, nó đã được sử dụng để làm giảm chứng đái dầm và xuất huyết trong. Ở phía ngoài, nó có thể được dùng làm một loại thuốc mỡ để đắp lên các vết thương, vết viêm, vết sưng.

Liều thuốc/Chuẩn bị: khi được dùng làm nước hoa, người ta sẽ dùng hoa và lá của cây St. Johnswort. Có thể dùng 3 lần mỗi ngày để mang lại nguồn năng lượng của King Of Swords. Sẽ có một lời khẳng định và nó củng cố sự vững chắc lẫn bình yên của tâm trí.

Về mặt y học, đối với chứng đau dây thần kinh – sự lo âu – hồi hộp thì hãy pha trà bằng 1 hoặc 2 muỗng cho mỗi tách nước sôi. Có thể dùng 2-3 lần mỗi ngày. Nếu ở dạng cồn thước thì sẽ tốt hơn, dùng 20 giọt trong 3 lần mỗi ngày. Có thể dùng làm dầu xoa, thuốc đắp bên ngoài đối với các vết thương. Tạo ra dầu của nó bằng cách đặt 28.35g cây St. Johnswort trong một chiếc bình và phủ dầu olive lên. Đặt ở một nơi ấm áp trong vòng 3 ngày và bỏ cây St. Johnswort đi. Để trong tủ lạnh và dùng sau này.

Các từ khóa: kẻ đi tìm sự thật. Đỉnh điểm của sự gắn kết. Ngạo mạn trước những ý kiến của người khác. Trở nên quá chính đáng và chỉ trích người khác. Giao tiếp rõ ràng với điều mà họ tin tưởng. Cần phải bình tĩnh và đón nhận những ý tưởng mới.

Lời khích lệ: “Tôi công nhận khả năng nhìn nhận mọi thứ một cách rõ ràng cùng với khả năng giao tiếp với các ý nghĩ – ý tưởng của mình.”

Các loài thảo dược khác: cây thạch xương bồ, cây hoa nhài, cây oatstraw.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *