Lá 3 of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Three of Swords

Ý nghĩa lá 3 of Swords trong bộ Herbal Tarot

Rễ cây Pleurisy (Asclepias tuberosa)

Sao Thổ trong cung Thiên Bình

Có ba thanh kiếm đang đâm xuyên qua một trái tim, xung quanh chúng là nhiều đám mây đen. Ở đây có một nhu cầu chữa lành các vết thương của quá khứ và những ý tưởng vụn vỡ. Nỗi buồn, sự suy sụp, kí ức về những sự chia ly đầy khó khăn đang ở trong tâm trí của một người cần phải được giải phóng.

Hạt của loài cây này rơi xuống và phần còn lại của đám mây có thể nói lên một điều rằng: khi nỗi đau đang được giải quyết thì một người sẽ có thể tạo ra một tầm nhìn mới để có một khởi đầu mới. Người đó sẽ sớm đạt được sự cân bằng tốt hơn.

Việc học được cách dựa vào người khác mà không đánh mất bản thân mình rất quan trọng. Có thể đây chính là thời điểm để trở nên khách quan hơn đối với những cảm xúc. Nói cách khác, một người cần phải cẩn thận để không sử dụng lý trí nhằm khống chế cảm xúc, để rồi cuối cùng là kết thúc bản thân trong việc tự nhìn nhận và xem xét nội tâm mình. Cần phải cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Điều này có thể đạt được thông qua việc sử dụng thảo dược, thiền định, cuối cùng là những lời khẳng định. Những người biết cho lời khuyên và lắng nghe có thể là chỗ dựa tinh thần cho những ai đang thất vọng cùng cực cùng với những chấn thương, họ phải học được cách tách biệt hơn nữa nếu không thì sự thông cảm của họ sẽ bị lôi kéo vào cảm giác của người khác, khiến cho chúng trở nên ít hiệu quả hơn.

Rễ cây Pleurisy

Các thuộc tính tâm linh: đã nhiều lần sự sầu khổ và nỗi buồn mắc kẹt trong phổi và gây ra tình trạng sung huyết cùng với đờm dãi. Một ít nước hoa được điều chế từ loài thảo dược này sẽ giúp giải phóng các cảm xúc cũ kĩ mà vốn dĩ chúng cần phải được tiêu hóa và dọn dẹp sạch sẽ. Việc thở sâu cùng với hít thở luồng khí trong sạch sẽ có thể có ích.

Các thuộc tính thảo dược: rễ cây Pleusiry là một loại thuốc long đờm, gây toát mồ hôi, lợi tiểu, đồng thời là thuốc đánh rắm. Nó đã được sử dụng để chữa trị các cơn ho, thở khò khè, cảm cúm, sốt và các bệnh về phổi khác. Nó xoa dịu chứng viêm dạ dày vì tiêu hóa kém.

Liều thuốc/Chuẩn bị: có thể dùng 3-4 giọt nước hoa cùng một lúc nếu thấy cần thiết. Mang một mảnh rễ cây Pleusiry gần nguồn chakra Heart sẽ giúp giảm nhẹ cảm giác trống vắng và nỗi buồn gắn liền với việc chia tay hoặc cảm xúc mất mát.

Về mặt y học, có thể dùng rễ cây Pleusiry khô để pha trà. Khi bị sốt hoặc cảm cúm thì có thể uống nóng để gây đổ mồ hôi. Nhiều lúc, sốt và sung huyết là cách cơ thể chúng ta xoa dịu các cảm giác mất mát và đau buồn. Bằng cách đổ mồ hôi ra ngoài, chúng ta có thể cảm thấy tốt hơn về mặt cảm xúc. Ở dạng cồn thuốc thì dùng từ 5-10 giọt và cứ 3 tiếng dùng 1 lần.

Các từ khóa: giải phóng bản thân khỏi những vết thương quá khứ. Giúp người khác thoát khỏi quá khứ. Cần phải tạo ra một ít không gian để chữa lành vết thương. Chú ý hơn đến tình huống.

Lời khích lệ: “Tôi để cho vết thương cảm xúc rời bỏ mình. Trái tim tôi hợp nhất với Đấng Tâm Linh.”

Các loài thảo dược khác: cây bạch đàn, cây bạc hà đắng.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *