Lá Queen of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cây hài lan

Nước của Khí

Queen of Swords đã cắt được chuỗi các ý nghĩ và ý tưởng bị giới hạn của mình. Bà tự đứng trên đôi chân mình, sẵn sàng nhìn về phía trước với tầm nhìn rõ ràng. Chiếc áo khoác tím cho thấy bà đã mở lòng để đón nhận các động lực, chiếc khăn quàng vai đỏ biểu hiện rằng bà đã sẵn sàng để thu hoạch chúng. Thanh kiếm bà cầm trong tay trái cho thấy dự định cắt xuyên qua sự dối trá và hỗn loạn của bà.

Bà đứng vững trên đôi chân trần, thể hiện sự sẵn sàng thu hoạch các ý tưởng trong sự thật này và đồng thời cũng cân bằng chính mình. Vì sự rõ ràng và sâu sắc đó, bà có thể giúp người khác thấy chính mình theo một cách cụ thể và cân bằng hơn.

Sự nhìn xa trông rộng của bà không được dùng để phán xét, gây hận thù, không nhượng bộ. Những cách này cuối cùng sẽ được truyền vào hệ thống thần kinh của bà và tạo ra những sự mất cân bằng đối với cơ thể – tâm trí – tinh thần.

Cây hài lan

Các thuộc tính tâm linh: loài thảo dược xinh đẹp này tạo ra một kết nối sâu sắc đến với Đất Mẹ bên trong mỗi chúng ta, làm dịu nhẹ sự mất cân bằng và sự hồi hộp mà có thể thu nhặt được khi chúng ta mở lòng mình đón nhận những luồng suy nghĩ mới. Nó cũng đem lại sự điềm tĩnh và rõ ràng khi làm việc với hình thức động lực này.

Các thuộc tính thảo dược: cây hài lan thư giãn thần kinh, làm dịu nhẹ các cơn co thắt, giảm bớt các cơn đau và chứng kích động, tạo ra sự nghỉ ngơi. Nó dọn sạch những sự suy yếu và mang lại những ảnh hưởng tích cực của sự điềm tĩnh và phấn khởi trong tâm trí. Nó được xem là một “món ăn tinh thần” và có thể được dùng 3 lần mỗi ngày để xây dựng nên một hệ thống thần kinh khỏe mạnh hơn.

Liều thuốc/Chuẩn bị: vì đã bị sử dụng quá mức ở thế kỉ trước nên cây hài lan được xem là một loài thực vật nguy hiểm. Giống như một vị nữ thần rừng hoặc tinh linh rừng, nó sẽ bị héo và chết đi khi mang ra khỏi môi trường tự nhiên của nó, rất khó để trồng được. Khi chuẩn bị cây hài lan làm thuốc, sử dụng nó tối đa đến mức có thể. Sắc thuốc xong có thể dùng từ 2-3 tách mỗi ngày… hoặc cũng có thể dùng ở dạng cồn thuốc từ 10-30 giọt mỗi ngày.

Dùng nước hoa chế từ cây hài lan sẽ rất tốt cho việc tạo ra các cảm giác đứng vững trên mặt đất cùng với một tâm trí vững vàng, rõ ràng… đặc biệt là khi làm các công việc theo thứ tự có liên quan đến thần kinh và chi tiết. Mang cây hài lan trong túi sẽ truyền các thuộc tính ma thuật của nó về hòa bình và niềm vui cho bạn. Việc thiền định với lá bài hoặc một bức ảnh của nó sẽ mang lại các kết quả tuyệt vời.

Các từ khóa: một nguồn năng lượng nữ tính mạnh mẽ và độc lập. Mở lòng đối với các ý tưởng đầy cảm hứng. Dùng đến các kĩ năng giao tiếp. Trở nên quá phê phán đối với các từ ngữ và ý nghĩ. Nhìn nhận nhiều thứ từ một quan điểm khác. Cần phải bình tĩnh lại và đứng cho thật vững. Hão huyền.

Lời khích lệ: “Tôi sẵn sàng mang tầm nhìn và ước mơ của mình để chia sẻ với thế giới xung quanh.”

Các loài thảo dược khác: hoa lavender, cây thạch xương bồ.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *