Lá 7 of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Seven of Swords

Ý nghĩa lá 7 of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Gỗ hoắc hương (Betonica officinalis)

Mặt Trăng trong cung Bảo Bình

Có 5 thanh kiếm đang bay trên bầu trời, chúng biểu thị rằng có những suy nghĩ là vô căn cứ – khó nắm bắt – có thể thay đổi. Chỉ có một vài thông tin có thể nắm bắt được, hơn nữa vẫn còn 2 thanh kiếm trên mặt đất. Không thấy bóng dáng của bất kì người nào, điều này chỉ ra rằng họ đang tránh phải đối đầu với một điều gì đó hoặc có những mục đích được ẩn giấu kĩ. Có thể tồn tại một điều rằng mọi thứ thay đổi quá nhiều và quá rắc rối nên chúng ta không thể quan tâm gì được.

Có thể đây là một thời điểm tốt để nghiên cứu hoặc thu thập kiến thức cùng với các ý tưởng từ những người khác. Đặt lá bài này trên bàn và hãy làm rõ về bản thân mình với những người khác. Hãy sẵn sàng để nói ra dự định thật sự của mình hoặc là tìm hiểu và lắng nghe những dự định của người khác. Những tình huống như thế này có thể tồn tại rất lâu trong hệ thống thần kinh của chúng ta cho tới khi chúng ta biết được điều gì đang diễn ra.

Gỗ hoắc hương

Các thuộc tính tâm linh: loài thảo dược này có một quá khứ huy hoàng và người ta nói rằng nó có tư cách bảo vệ người khác tránh xa những linh hồn tà ác. Nó được trồng trong sân của các nhà thờ và được mang làm bùa để bảo vệ người mang tránh xa khỏi “những điều đáng sợ” và quét sạch “ác quỷ cùng sự tuyệt vọng.”

Cây hoắc hương có thể được dùng trong việc này để làm bớt căng thẳng thần kinh và “những điều đáng sợ” mà một người có thể gặp phải khi giải quyết với một tình huống liên quan đến lá bài Seven Of Swords này, cả bên trong lẫn bên ngoài.

Các thuộc tính thảo dược: 3-4 giọt nước hoa có thể được nhỏ vào miệng nếu thấy cần thiết. Nó sẽ giúp làm sạch và làm dịu tâm trí, hơn nữa cho phép một người tìm kiếm và sắp xếp các thông tin họ có được theo một trật tự nhất định. Mang nó làm bùa sẽ giúp bảo vệ người đó khỏi các dự định được ẩn giấu kĩ và những sự lừa gạt, hơn nữa nó còn kéo người đó tránh xa khỏi việc dính líu vào các trò chơi không lành mạnh đó.

Về mặt y học, một liều thuốc của gỗ hoắc hương có thể được pha chế và dùng 1 tách 3 lần trong ngày, ở dạng cồn thuốc thì 10 giọt dùng 3 lần mỗi ngày.

GỖ HOẮC HƯƠNG KHÔNG TỐT CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÌ NÓ KÍCH THÍCH TỬ CUNG.

Các từ khóa: không biết hết tất cả mọi thứ. Cần phải rõ ràng với bản thân và những người khác. Cần phải tìm kiếm để biết được chuyện gì đang diễn ra.

Lời khích lệ: “Với một trái tim hòa bình, tôi thu thập thông tin và sự thật để dùng cho các kế hoạch và dự định của mình.”

Các loài thảo dược khác: hoa lạc tiên, bán chỉ liên.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *