Lá 4 of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Swords

Ý nghĩa lá 4 of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cây mao nhị (Verbascum thapsus)

Sao Mộc trong cung Thiên Bình

Sau một khoảng thời gian bất hòa hợp, suy nghĩ quá nhiều, không lúc nào ngơi nghỉ… người đàn ông đã đặt thanh kiếm của mình xuống và nghỉ ngơi. Đã đến lúc phải bình tĩnh, nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe để lấy lại sức mạnh nội tâm – sắp xếp lại các ý nghĩ – lên các kế hoạch mới.

Đây có thể là một thời điểm tốt để tìm kiếm sự hướng dẫn về mặt tâm linh – về mặt tài chính – hoặc là một điều gì khác nữa. Đây không phải là lúc để phân tán cũng như phá hoại, thay vào đó là phải củng cố nền tảng và thấu hiểu các giới hạn cũng như hình thức mà một người phải sống. Nếu người đó trở nên phiền não hoặc thu hẹp bản thân mình thì tốt nhất là hãy nhìn vào những sự thật bên trong ở nơi họ sống để nhìn thấy nơi mà bản thân không được cho phép tự do thể hiện những điều tích cực.

Bất kì sự không tự giác nào cũng có thể xuất phát từ việc thiếu khả năng đối đầu với tình hình hiện tại. Hãy dành chút thời gian để tập hợp và nghỉ ngơi, làm như vậy sẽ giúp bạn có thêm nguồn sinh lực cùng với sự rõ ràng về kế hoạch cần phải làm tiếp theo sau đó.

Cây mao nhị

Các thuộc tính tâm linh: về mặt tâm linh, cây mao nhị có thể giúp một người tập thở đều sau nhiều rắc rối và mâu thuẫn mà họ phải trải qua. Nó sẽ mở các luống phổi ra và cho phép hơi thở của cuộc sống tuôn chảy dễ dàng hơn, đồng thời giải phóng và tiêu trừ cả các độc tố như ý nghĩ tiêu cực. Thời xưa, người ta đã mang nó làm bùa để cầu khấn sự bảo vệ và họ cũng nói rằng nếu trồng một loài thảo dược trong vườn thì nó cũng sẽ bảo vệ cho khu vườn đó nữa. Lá cây mao nhị rất sờn và nhẹ, khi chạm vào sẽ cảm thấy rất dễ chịu và có thể mang trong túi để nhắc nhở người mang nên bình tĩnh và tạo sự yên tĩnh cho bản thân mình.

Các thuộc tính thảo dược: về mặt thảo dược, cây mao nhị đã được sử dụng để chữa ho – khàn giọng – viêm cuống phổi – đờm dãi – ho gà. Hoa của nó có tính dịu rất riêng biệt và chống viêm cực kì tốt. Lá mao nhị có thể đốt riêng hoặc đốt chung với khoản đông và yerba santa để xoa dịu cổ họng và thay thế cho thuốc lá.

Liều thuốc/Chuẩn bị: dùng nước hoa thảo dược mao nhị sẽ giúp cho một người được thư giãn và có một hơi thở khỏe mạnh. Có thể mang một lá bùa được làm từ cây mao nhị để nhắc nhở bản thân rằng lúc này không phải là thời điểm để đấu tranh mà là hồi phục và tổ chức lại.

Đối với các chứng sung huyết phổi, có thể dùng mao nhị để pha 1 liều thuốc tiêu chuẩn và uống 1 tách 3 lần mỗi ngày, ở dạng cồn thuốc thì 10-30 giọt mỗi liều.

Các từ khóa: cần phải rút lui và tập hợp lại. Nghỉ ngơi. Sáng tạo thêm nhiều sự rõ ràng và hình thức của nó. Có thêm lời khuyên và thông tin.

Lời khích lệ: “Tôi cho mình thêm thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục, sau đó tôi mở lòng mình đón nhận sự hướng dẫn ấy.”

Các loài thảo dược khác: cây borage, bèo tấm, rêu Ai-len.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *