Lá 6 of Pentacles – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six Of Pentacles

Ý nghĩa lá 6 of Pentacles trong bộ bài Herbal Tarot

Cây hoa bia (Humulus lupulus)

Mặt trăng trong cung Kim Ngưu

Người đàn ông đang ngồi trên mặt đất, trong tay nắm một chiếc túi đầy của cải: tiền, tài năng, thông tin, tình thương, năng lượng. Sự thịnh vượng này được ông chia sẻ với người khác, ai cho đi thì người đó sẽ được nhận thôi. Hình ảnh thành phố làm nền ở phía sau là xã hội nơi người đàn ông này làm việc và biểu tượng hóa cho sự hợp tác giữa các cá nhân, việc này là cần thiết để có thể tạo ra một hội nhóm biết quan tâm lẫn nhau.

Nếu chúng ta biết kiên nhẫn và quan sát thì chúng ta có thể đạt được các mục tiêu của mình, khi chúng ta mở lòng mình và học được cách tiếp nhận thì điều gì cần đến sẽ phải đến. Hãy tìm kiếm các cơ hội để chia sẻ những điều bạn có và tiếp nhận những điều người khác muốn chia sẻ với bạn. Khi bạn cảm thấy không thoải mái với việc chia sẻ đó thì đừng nên làm. Việc cho đi và nhận lại phải xuất phát từ trái tim của cả hai phía. Bất kì xu hướng nào đi ngược lại nguồn năng lượng này đều cần phải được xem xét cẩn thận, ví dụ như là việc mang cho người khác điều gì đó khi họ không cần hoặc không yêu cầu… việc này sẽ làm tổn hại đến nguồn năng lượng tốt lành của bạn và thậm chí là tạo ra sự oán giận nữa. Hãy nhìn vào trái tim mình để tìm kiếm được câu trả lời, bạn sẽ biết rằng ý nghĩa thật sự của việc cho đi và nhận lại sẽ xuất phát từ Đấng Tâm Linh.

Cây hoa bia

Các thuộc tính tâm linh: hoa của loài thảo dược này đã được sử dụng trong những chiếc gối mơ để tạo ra một giấc ngủ yên bình. Hãy tạo một chiếc gối và nhét cây hoa bia vào trong đó, sau đó may chiếc gối lại. Có thể thêm những loại thảo dược khác như lavender – cúc La Mã – ngải cứu. Khi bạn ngủ hãy mang chiếc gối và đặt nó ở gần trên đầu bạn, làm như thế sẽ giúp bạn có những giấc mơ đẹp. Cây hoa bia sẽ mang lại lợi ích cho những ai còn băn khoăn trong chuyện cho hay nhận. Những bông hoa của nó khi được đặt trong một chiếc túi sẽ nhắc nhở người mang rằng hãy mở rộng tâm trí lẫn cơ thể đối với dòng chảy của vũ trụ. Giống như là những con sóng biển vậy, chúng ta phải trống rỗng trước rồi sau đó mới có thể đủ đầy.

Các thuộc tính thảo dược: cây hoa bia được dùng để chữa bệnh mất ngủ, hồi hộp, lo âu, bồn chồn, đau đầu, chứng khó tiêu. Nó được dùng để chế tạo các loại đồ uống có cồn, ví dụ như là bia. Nó sẽ làm dịu, giảm đau, đem lại sự nghỉ ngơi. Nó cũng được dùng để trì hoãn và bù đắp cho sự thiếu hụt estrogen. Vị đắng của nó được dùng để mang lại sự ngon miệng khi ăn, đồng thời thanh lọc gan – lá lách – hệ thống tiêu hóa.

Liều thuốc/Chuẩn bị: như đã đề cập ở trên, chúng ta có thể dùng cây hoa bia để làm ra một chiếc gối mơ; sau đó khi một người lâm vào tình trạng hồi hộp hay sợ hãi việc mất mát một thứ gì đó… hãy dùng một mảnh của loài thảo dược này. Người dùng phải có niềm tin sâu sắc hơn nữa để mở lòng đón nhận dòng chảy của vũ trụ và có được những điều cả lớn lẫn nhỏ. Khi dùng cho mục đích chữa trị, có thể dùng cây hoa bia để pha cồn thuốc. Sau 6 tháng, một cây hoa bia sẽ không còn nhiều tác dụng như ban đầu… trái lại còn có thêm các tác dụng phụ nữa.

KHÔNG ĐƯỢC DÙNG CÂY HOA BIA TRONG LÚC THAI KỲ

Từ khóa: sẵn sàng cho đi và nhận lại. Việc cho xuất phát từ trái tim chứ không phải lòng tự trọng. Tạo ra sự hài hòa trong các hội nhóm. Thái độ hợp tác.

Lời khích lệ: “Tôi mở rộng lòng mình đến với sự phong phú của vũ trụ. Tôi là một kênh thể hiện của bà ấy.”

Các loài thảo dược khác: cây hương thảo, cây lavender, cây cỏ long ba.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *