Lá 9 of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine of Swords

Ý nghĩa lá 9 of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cây Nữ Lang (Valeriana officinalis)

Sao Hỏa trong cung Song Tử

Một người phụ nữ ngồi bệt xuống đất, hai bàn tay đang ôm lấy mặt. Chiếc áo khoác xám của cô đại diện cho tâm trạng của cô. Cô cảm thấy tội lỗi và phán xét bản thân mình quá nhiều. Cô không nhìn vào mặt tốt của bản thân mà chỉ tự ám thị rằng bản thân cô rất tệ hại, không đủ giỏi cũng như không đủ tốt… nói chung là cái gì cũng “không đủ.”

Dù cho chúng ta có phạm phải lỗi lầm thì hãy thừa nhận chúng và biết ơn các bài học đó. Khả năng nhìn vào bên trong và khám phá bản thể là một nét tính cách rất đoan chính. Có thể việc sử dụng công cụ này ngay thời điểm hiện tại là cần thiết và tạo ra một số giải pháp mới. Việc này không nên bị phán xét quá nhiều và có thể nó sẽ đẩy một người vào cảm giác tội lỗi, đau buồn, xấu hổ.

Hãy thừa nhận những thành tích mà bạn đạt được trong đời. Đừng sợ hãi việc nhìn thấu được mặt tốt và việc làm trong trái tim bạn. Chúng ta hiếm khi quên đi việc tự phán xét bản thân, việc tự phán xét bản thân này là một dấu hiệu chỉ ra một cái tôi rất không lành mạnh rằng người đó sợ phải nhìn thấy bản chất thật sự của mình.

Cây Nữ Lang

Các thuộc tính tâm linh: Cây Nữ Lang sẽ xoa dịu việc tự phán xét và cơn giận tinh thần của một người. Khi họ dùng đến cây thảo dược hoặc nước hoa của nó thì sẽ có một sự khẳng định tăng cường các cảm giác về những điều tốt đẹp cơ bản cùng với những điều xứng đáng. Nó có thể được dùng để tự thanh tẩy bản thân khi một người đang cảm thấy tội lỗi. Nó sẽ giúp họ “cảm nhận được sự ấm áp của bản thân” nhiều hơn.

Các thuộc tính thảo dược: Cây Nữ Lang là một loại thuốc trị co thắt, thuốc giảm đau và là một loại thảo dược có tính êm ả. Nó được sử dụng cho việc chữa trị tất cả các chứng rối loạn cảm xúc cùng với các vết thương. Tuy nhiên, người ta không khuyến khích dùng nó cho những ai bị bệnh tim vì nó có tính ấm và sẽ làm trầm trọng thêm tình hình. Tốt nhất là sử dụng cho những ai muốn trở nên điềm tĩnh hơn và có một chứng bệnh hay âu lo, căng thẳng.

Liều thuốc/Chuẩn bị: một ít nước hoa có thể dùng khi cần cho đến khi các ý nghĩ – các cảm giác tội lỗi – các cảm giác xấu hổ đã vơi nhẹ đi. Khi dùng nó, tốt nhất là nên nói ra một sự khẳng định tích cực rằng nó sẽ tái khẳng định một hình ảnh bản thân tốt đẹp hơn.

Về mặt y học, một liều cồn thuốc chế từ rễ cây Nữ Lang tươi có thể dùng 3 lần mỗi ngày hoặc hơn, 10-30 giọt mỗi lần dùng. Một tách trà được pha từ hoa cúc La Mã, bạc hà, valerian có thể rất dễ chịu. Vớt một muỗng của hỗn hợp này và ngâm nó trong 5 phút. Uống 1-2 tách mỗi ngày.

Các từ khóa: tự làm ấm bản thân. Thay đổi từ việc tự phán xét bản thân cho đến việc tự chấp nhận bản thân. Xấu hổ và nuối tiếc. Cần phải thừa nhận những điều tốt đẹp cơ bản của một người.

Lời khích lệ: “Tôi hoàn toàn thừa nhận sự tốt đẹp và xứng đáng của bản thân vì tôi là một đứa con của Đấng Tâm Linh.”

Các loài thảo dược khác: cây bạc hà hăng, cây ngải cứu, cây thạch xương bồ.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *