Lá 2 of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Swords

Ý nghĩa lá 2 of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Hoa lạc tiên (Passiflora incarnatae)

Mặt Trăng trong cung Thiên Bình

Có một người phụ nữ đứng cạnh bờ biển. Hai cánh tay của cô ấy đan chéo trước ngực và trên tay thì đang nắm hai thanh kiếm. Mặt trăng ở phía sau đang tròn dần, báo hiệu rằng một chu kì nữa lại sắp bắt đầu. Người phụ nữ này đã đến điểm gắn kết tính đối ngẫu của tâm trí – lý trí và trực giác. Cô cũng đang tìm cách cân bằng giữa trái tim – cảm xúc – trí tuệ. Quá trình này sẽ mang lại sự thanh bình cùng với sự cân bằng to lớn trong nội tâm. Bất kì mâu thuẫn nào mà cô đang có đều sẽ tìm được giải pháp. Những quyết định và sự đồng ý giờ đây không còn là bất khả thi nữa. Bản thân cô cũng có thể cảm nhận được cảm giác của nền tri thức ấy.

Cô phải chống lại việc trở nên do dự để rồi sau đó chẳng có hành động nào, cô phải học được cách hoàn thành những việc làm đó cùng với những gì mà cô đã bắt đầu. Nếu cô thấy căng thẳng và bối rối vì sự lưỡng lự đó của mình, cô phải dành thời gian để lắng nghe tri thức của trái tim và những điều cô không chắc chắn sẽ dần dần tan biến.

Hoa lạc tiên

Các thuộc tính tâm linh: sở dĩ có cái tên hoa lạc tiên là vì cả vành hoa và cành hoa đặc biệt này đều tượng trưng cho chiếc vương miện mà chúa Jesus mang trên đầu. Người ta nói rằng cây lạc tiên làm tịnh yên tâm hồn. Khi dùng nước hoa thảo dược của loài hoa này, nó sẽ truyền đạt một cảm giác yên ắng cùng với sự thanh bình. Việc thiền định cùng với loài hoa này có thể rất quyến rũ, giống như là nhìn vào một bức hình mandala vậy. Nó mang lại sự tập trung cùng với sự hòa hợp cho tâm trí và trái tim.

Các thuộc tính thảo dược: hoa lạc tiên là một loại thuốc bổ thần kinh, thuốc giảm đau, thuốc trị co thắt. Nó chữa chứng mất ngủ thông thường, mất ngủ kinh niên, động kinh, bồn chồn, cảm giác căng thẳng. Quả lạc tiên chứa rất nhiều vitamin và rất hữu ích với công dụng lợi tiểu.

Liều thuốc/Chuẩn bị: dùng 4 hoặc 5 giọt nước hoa thảo dược suốt ngày nếu cần thiết. Hãy mường tượng bản thân đang cầm hai thanh kiếm cùng với hoa lạc tiên trên tay. Hãy để sự trầm lặng và hòa bình lấp đầy cơ thể bạn.

Đối với mục đích y học, pha một tách trà và dùng 3 lần mỗi ngày hoặc cũng có thể dùng ở dạng cồn thuốc từ 10-30 giọt mỗi liều. Hai viên thuốc 00 có thể dùng 3 lần mỗi ngày.

Các từ khóa: cần phải tạo ra sự yên tĩnh bên trong. Làm việc để giải quyết bất kì sự lưỡng lự nào. Cần phải cân bằng trái tim và tâm trí. Giải quyết mâu thuẫn. Hòa hợp.

Lời khẳng định: “Tôi tạo ra sự cân bằng bên trong con đường của trái tim.”

Các loài thảo dược khác: táo tàu, hoa linh lan.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *