Lá Page of Swords – Herbal Tarot

Herbal Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ bài Herbal Tarot

Cây thì là (Anethum graveolens)

Đất của Khí

Chàng Page trẻ tuổi đang sẵn sàng để có một khởi đầu mới với những ý tưởng và ý nghĩ tươi mới. Anh ta sẽ quét sạch tất cả những gì gây trở ngại cho bản thân mình như sự muộn phiền và những ý nghĩ tiêu cực, điều đó sẽ giúp anh sẵn sàng đón nhận những thay đổi và những khả năng mới mẻ. Anh ta giống như là một hơi thở của luồng khí tươi mát thổi qua những đám mây của các ý nghĩ nặng nề. Anh ta chính là đứa trẻ bên trong bản thân bạn, đứa trẻ này sẵn sàng học hỏi những thứ mới mẻ. Anh ta có một lối suy nghĩ rất tự do và sẵn sàng đạt đến một cấp độ mới của sự thật bên trong con người mình.

Thế nhưng chàng Page này phải cẩn thận vì không khéo anh ta sẽ phân tán nguồn năng lượng của mình vào những ý nghĩ không đâu vào đâu và cuối cùng là dẫn đến hành vi thù hằn không dáng có. Anh ta không được trở nên quá cố chấp với những ý nghĩ của mình rằng anh ta sẽ đẩy bay tất cả mọi người đi nơi khác với những điều chấp nhặt và cãi vã.

Cây thì là

Các thuộc tính tâm linh: cây thì là có khả năng mang lại sự tập trung. Nó cho phép người sở hữu biểu lộ sự thật trong nội tâm ra thế giới bên ngoài, bên cạnh đó là những niềm tin tâm linh nữa. Nó sẽ xoa dịu nguyên tố khí và giúp một người hấp thụ những ý nghĩ mới xuất hiện.

Các thuộc tính thảo dược: cây thì là được sử dụng để chữa bệnh trẻ khóc quấy, chướng khí, mất ngủ vì tiêu hóa kém. Nó chứa lượng sữa từ bầu ngực mẹ và có thể dùng cho trẻ sơ sinh.

Liều thuốc/Chuẩn bị: cây thì là có thể được dùng làm nước hoa để mường tượng ra sự rõ ràng cùng với lòng nhiệt tình của nguồn năng lượng xuất phát từ lá Page này. Có thể dùng một mảnh của nó để xông và hương thơm tỏa ra từ hạt của nó sẽ mang lại nguồn sinh khí về tinh thần, sau đó là bạn sẽ cảm nhận được niềm lạc quan yêu đời.

Đối với việc sử dụng trong y học, 28.35g bột hạt thì là đặt trong một li rượu gạo cùng với một ít cúc La Mã. Hỗn hợp này ngâm trong 2 tuần, sau đó rót ra chai và sử dụng. Dùng từ 2-10 giọt trong 3 lần mỗi ngày. Bột có thể trộn với mật ong hâm nóng để tạo ra một hỗn hợp nhão và khi cần có thể dùng sau. Nhai một ít hạt thì là sẽ ngăn chặn chướng khí và những tiếng ọp ẹp trong bụng. Cũng có thể pha trà bằng cách dùng một muỗng hạt thì là ngâm trong nước sôi vài phút. Nếu trẻ em khóc quấy thì mẹ của đứa trẻ đó sẽ có thể uống vài tách trà để ngấm các thuộc tính của cây thì là thông qua luồng sữa ngọt ngào của mẹ.

Các từ khóa: những ý nghĩ mới. Lòng nhiệt tình của đứa trẻ với những ý tưởng sáng tạo. Đẩy sự căng thẳng và những ý nghĩ tiêu cực sang một bên để bắt đầu một khởi đầu mới. Quan tâm đến việc giao tiếp không vô nghĩa, phải có ý nghĩa.

Lời khích lệ: “Tôi quét sạch tất cả những bóng đêm và sự buồn phiền, tôi mở lòng mình đến với những ý nghĩ và ý tưởng mới mẻ bằng niềm vui.”

Các loài thảo dược khác: bạc hà, bạc hà mèo, thì là Ai Cập, rau mùi.

Bộ Bài Herbal Tarot – Michael Tierra, Candis Cantin

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Herbal Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *