Lá Page of Swords – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Bạn muốn bay bổng trên bầu trời yên bình, đúng không? Vậy tốt hơn là hãy trốn trong cái giỏ của ai khác đi.”

Nghĩa chính: Người sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ liên quan đến các lý tưởng, các hệ thống, hay là sự giao tiếp.

Lá bài Page of Swords là người ít kiên nhẫn nhưng lại chuẩn bị kĩ càng nhất – ít nhất là trong thái độ, sự chắc chắn cũng như sự tự tin – để đối mặt với những thử thách, dù nó có là gì đi nữa. Cô ấy nhanh chóng nắm được những ý tưởng mới, càng phức tạp càng tốt. Cô ấy không chỉ nắm được những gì bạn nói mà còn có thể thực hiện nó tốt gấp năm lần so với dự định của bạn. Đừng lo lắng, cô ấy sẽ chia sẻ suy nghĩ của mình một cách thẳng thắn và nó sẽ khiến bạn sửng sốt. Suy nghĩ của cô ấy thay đổi rất nhanh chóng và có xu hướng loại bỏ những ý tưởng hay kế hoạch không nằm trong dự định. Bởi cô ấy nói ra dễ dàng và tự tin, nên một số người có thể sẽ cho rằng cô ấy thiếu suy nghĩ hay bất cẩn, song điều này không thực sự đúng, suy nghĩ của cô ấy rất có lý và cẩn thận, thiếu sự ứng biến có lẽ mới là điểm yếu của cô ấy. Khi lá bài Page of Swords liên quan đến tình huống của bạn, bạn có lẽ sẽ phải bận bịu hoặc là có người giúp đỡ… hoặc là cả hai! Cô ấy sẽ mang lại sự rõ ràng và sáng suốt, thứ mà bạn khó mà mong đợi từ một người thiếu trải nghiệm như cô ấy. Lẽ tất nhiên, cô ấy sẽ luôn đặt câu hỏi cho mọi thứ, đòi hỏi sự rõ ràng, giải thích trọn vẹn và sau đó sẽ phân tích cho bạn mọi điểm yếu về mặt ấy. Nếu bạn đang tìm kiếm ai đó để giúp bạn kiểm nghiệm một kế hoạch của bất cứ loại hình nào, xử lý bất cứ cuộc giao tiếp nào, hay kiểm tra một hệ thống tổ chức, thì lá bài này quả là vô giá. Cô ấy sẵn sàng để thấy mình có thể vận dụng tài năng thiên bẩm đối với thế giới rộng lớn như thế nào.

Mẹo đọc bài: Lá bài này gợi cho tôi nhớ đến những thanh niên trẻ xuất thân từ những điền trang tham gia vào Thế chiến thứ nhất với tư cách là những sĩ quan. Họ trưởng thành với nền tảng là lý tưởng của người Anh và hoàn toàn chắc chắn về danh tiếng và định mệnh của mình. Họ thông minh (tôi hình dung phần lớn trong số họ đều được giáo dục tốt). Họ tin tưởng vào chính bản thân mình và cũng được người khác tin tưởng, rất nhiều kỳ vọng được đặt vào họ, nhưng thực sự là họ chưa chuẩn bị cho thứ họ phải đối mặt và sau đó là bị hủy hoại, không ai có thể giúp họ. Nếu lá bài này hướng đến bạn, hãy cố gắng tìm kiếm sự can đảm tiềm tàng và xem liệu cô ấy đã thực sự sẵn sàng cho thứ cô ấy sắp đảm nhận hay không. Có lẽ bạn cần gần gũi với cô ấy và bên cạnh bất cứ khi nào cô ấy cần.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *