Lá Queen of Swords – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


Queen of Swords

Ý nghĩa lá Queen of Swords trong bộ Steampunk Tarot

“Tất nhiên tôi sẽ đi cùng bạn đến khu vườn riêng tư đó. Đừng bận tâm đến thanh kiếm, nó chỉ là một phần của trang phục thôi.”

Nghĩa chính: Người ủng hộ và khuyến khích những ý tưởng, phương thức hay cuộc trò chuyện mới.

Thông minh, kinh nghiệm và cực kỳ nhanh nhạy, lá bài Queen of Swords là một người bạn trung thành… hãy chỉ hỏi cô ấy sẽ cảm thấy thế nào về sự phản bội. Bạn thấy đấy, cô ấy có kinh nghiệm, nhưng không phải tất cả chúng đều tốt. Nếu bạn để ý thấy có một chút lạnh lùng, thái độ xa lánh của cô ấy, đừng phán xét rằng cô ấy vô tâm, đó là cách thích hợp để tự bảo vệ mình của cô ấy.

Bài học đã học được không chỉ làm cô ấy mạnh mẽ hơn mà còn làm cho sự cảnh giác của cô trở nên thừa. Cô ấy không quan tâm đến sự vòng vo và sẽ luôn thẳng thắn với bạn, nếu bạn không muốn biết suy nghĩ thật lòng của cô ấy thì đừng hỏi nó, cô ấy sẽ cố gắng trau chuốt lời nói, nhưng nó có lẽ vẫn sẽ chọc tức người khác. Nếu cô ấy nói với bạn sự thật mà bạn không quan tâm, đừng trút giận lên cô ấy giống như đã làm với những người trước đó, cô ấy không có nhiệm vụ tạo ra sự thật – thứ mà chính bạn tạo ra thì đúng hơn, cô ấy chỉ nói ra mà thôi. Dù vậy, sự thật không phải lúc nào cũng làm bạn buồn phiền, nếu bạn có một ý tưởng hay kế hoạch tốt, cô ấy sẽ động viên và đưa ra những sự gợi ý tuyệt vời để cải thiện nó tốt hơn cả mong đợi của bạn.

Và đến giờ, với tất cả sự tổn thương mà cô ấy đã chịu đựng, cô ấy vẫn quan tâm đến mọi người và thực sự là một cô sư tử bảo vệ những người cô ấy yêu thương, đừng đưa ra lý do để cô ấy quay lưng về phía bạn. Thanh kiếm cô ấy mang theo thực sự hữu dụng một cách chết người, với nó cô ấy có thể phân biệt đúng sai, nói chuyện một cách thu hút, và giết chết bất cứ ai cô ấy muốn, làm những điều đó với tất cả phong cách hoàn hảo và vẻ duyên dáng.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *