Lá Queen of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


Queen of Wands

Ý nghĩa lá Queen of Wands trong bộ Steampunk Tarot

“Tại sao bạn vẫn còn ngồi ở đó? Vì Chúa, tại sao tôi vẫn còn ngồi đây chứ? Đi thôi nào!”

Nghĩa chính: Người ủng hộ và khuyến khích ý chí, sự quyết tâm và đam mê của người  khác.

Miễn là còn vận động, thì cô ấy sẽ tỏa sáng như mặt trời, may mắn đến với cô ấy rất nhiều. Cô ngọt ngào, quyến rũ và ấm áp, sự tự tin tỏa ra mạnh mẽ đến nỗi bạn có thể cảm nhận được nó trong từng mạch máu như thể là của mình vậy. Năng lượng của cô giúp bạn trở thành chính mình một cách tuyệt vời nhất, cô ấy muốn bạn là chính mình bởi cô ấy không muốn ở cạnh một kẻ ngốc nhàm chán. Nếu hành động này dừng lại và cuộc nói chuyện thú vị kết thúc, cô ấy sẽ cảm thấy khó chịu, bồn chồn và vô dụng, bởi nếu mọi người không chuyển động, không tỏa sáng, cô ấy sẽ không có gì để làm. Sự thật này có lẽ khiến bạn cảm thấy cô ấy là người nông cạn.

Sẽ là một sai sót lớn khi nhầm lẫn giữa sự thiếu kiên nhẫn và nông cạn, cô ấy hiểu biết nhiều và mong muốn bạn cùng trải nghiệm nó. Lá Nữ hoàng này đã khám phá ra sức mạnh bên trong mình, mạnh như một con ngựa khỏe, nó có thể đưa cô ấy đến bất cứ nơi đâu mình muốn. Bỏ qua diện mạo bên ngoài của cái tôi và sự nông cạn đã nói ở trên, cô ấy thực sự tin tưởng vào trực giác của bản thân nhiều hơn bạn nghĩ, đó là lý do cô ấy luôn tiến về phía trước một cách tự tin. Cô ấy không bao giờ nghi ngại về phương hướng của mình bởi cô biết rằng mình được dẫn đường bởi thứ gì đó, hơn cả lý trí và cảm xúc.

Bởi hiểu được triết lý của cuộc sống nên cô ấy không có kiên nhẫn hay sự đồng cảm với những kẻ thích đắm chìm trong rắc rối và đau khổ của bản thân. Nếu bạn muốn tiến lên, cô ấy sẽ giúp bạn đứng lên để tăng tốc bất cứ lúc nào. Nếu bạn muốn kiếm một cái cớ để khóc lóc van nài, cô ấy sẽ dành cho bạn một cái liếc mắt khinh thường chết người trước khi quay lưng đi. Nếu bạn nhanh chân, bạn có thể bắt kịp cô ấy và làm cho cô ấy nở nụ cười lại với bạn lần nữa, nó rất đáng giá.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *