Lá 6 of Wands – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


6 of Wands

Ý nghĩa lá 6 of Wands trong bộ Steampunk Tarot

Hãy cùng hoan hô vị anh hùng với khúc khải hoàn!”

Nghĩa chính: Công nhận thành tựu

Cô cảm thấy thật tự hào khi được làm một phần của sự kiện này, đứng trên cao và cầm một trong những cây gậy chiến thắng khi ông đi qua. Ông trông thật cao quý trong bộ trang phục của mình, mang theo vòng nguyệt quế với lòng tự trọng. Làm sao ông có thể trông thật khiêm tốn sau tất cả nhữn gì ông đạt được? Cô tự hỏi. Chả nhẽ ông không biết rằng ông không đạt được điều này không chỉ cho bản thân mình sao? Chả nhẽ ông không biết rằng những gì ông làm, ông làm thay mặt cho tất cả chúng ta? Hào quang của ông cũng là hào quang của chúng ta!

Ông đi ngang qua đám đông, trầm ngâm và khiêm nhường, hoàn toàn nhận thức được những trách nhiệm của bản thân. Ông không làm điều này cho chính mình. Ngọn lửa, lòng dũng cảm – sự cương quyết – đến từ họ. “Đây là chiến thắng của các bạn, không phải của tôi,” ông muốn hét lên. “Tôi không làm điều đó một mình.”

Hai quan điểm. Hai sự thật hòa với nhau tạo thành một sự trải nghiệm. Ở đó có một chiến thắng, một hành động lớn, một thành tựu phi thường. Người làm nên hành động, vị anh hùng của giờ khắc đó, được mọi người nhận biết. Những vị anh hùng ít khi tồn tại mà xa rời mọi người, và do vậy, những ai đã từng tiếp xúc với cuộc sống của anh ta đều là một phần của chiến thắng. Trong mọi xã hội, những vị anh hùng có một vai trò quan trọng. Khi nhìn thấy họ, chúng ta thấy người anh hùng bên trong bản thân và tất cả những gì chúng ta có thể đạt được. Họ truyền cảm hứng cho chúng ta để chúng ta trở thành một người hơn hẳn con người hiện tại của chúng ta. Khi công chúng tôn vinh một anh hùng, họ đang tôn vinh những tiềm năng sâu bên trong họ.

Nếu vị anh hùng của khúc khải hoàn này xuất hiện trong lần đọc bài của bạn, hãy chuẩn bị cho sự công nhận và cho một thành tựu. Hoặc có thể bạn sẽ là một phần của đám đông. Nếu như vậy, hãy nhận thức thành tựu đó và nhận ra rằng sức mạnh, ý chí, và sự cương quyết của nó cũng có tác dụng với bạn. Hãy sử dụng nó, và sớm thôi bạn cũng sẽ được vinh danh.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *