Lá 10 of Cups – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


10 of Cups

Ý nghĩa lá 10 of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Đúng nó rồi: ngay tại đây, thời khắc này.
Đây là tình yêu của cuộc đời tôi”

Nghĩa chính: Ngôi nhà hạnh phúc.

Ngồi trong khu vườn của họ, cặp đôi này tận hưởng giây phút hạnh phúc họ trộm được từ những ngày bận rộn thường thấy trong cuộc đời họ. Lùm cây nhỏ bé của họ cho họ quãng thời gian nghỉ ngơi trốn khỏi thế giới. Về mặt biểu tượng, đây là trung tâm chia sẻ của họ: trung tâm của mối quan hệ của họ, nhà của họ, và cuộc sống của họ. Đây là lá bài Ace of Cups của họ, nơi mà tình yêu và sự chữa lành luôn tồn tại.

Người ta có lẽ tự hỏi vì sao họ lại có thể may mắn đến mức có được hạnh phúc dễ dàng như vậy. Tuy họ thực sự may mắn, nhưng họ không chỉ đơn giản là sẩy chân vào cuộc đời này. Một lần nữa, hãy nhớ lại trong bộ Cốc (Cups), những chiếc cốc đại diện cho cách chúng ta sắp xếp và hiểu rõ những trải nghiệm của chúng ta với nước. Một cặp đôi bắt đầu với Ace of Cups, sự thu hút đầu tiên, rồi đến Two of Cups, hai trái tim nhận ra nhau. Qua thời gian, cảm xúc ấy đi qua những sự phức tạp của cả hai người và tất cả những khía cạnh trong cuộc đời của họ. Tôn tạo nên một hệ thống sẽ cho phép dòng chảy tự do của tình yêu không xảy ra một cách ngẫu nhiên. Mái vòm lộn xộn trên đầu đôi tình nhân của chúng ta cho thấy sự sáng tạo của họ. Qua năm tháng, họ đã cùng nhau sắp đặt một thực tại đẹp đẽ mà công việc đó đều là vì cả hai người.

Nếu lá bài này làm tăng thêm sự duyên dáng cho lần đọc bài của bạn, hãy cân nhắc hàm ý về những mối quan hệ lâu dài đã thành công trải qua nhiều chặng đường và tạo nên một bức tranh tinh tế. Đó có phải là một mối quan hệ trong thực tại của bạn? Hy vọng của bạn? Mục tiêu của bạn? Nếu bạn có nó, hoan hô! Làm tốt lắm. Nếu bạn muốn có nó, hãy chuẩn bị cuốn tay áo bạn lên và bắt đầu xây dựng nó. Như thành Rome, mái ấm gia đình không thể được xây chỉ trong một ngày.

Mẹo đọc bài: Lá bài này thường liên quan đến hôn nhân, đặc biệt khi Lovers, Hierophant, Four of Wands hoặc Two of Cups hiện hữu.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *