Lá Page of Cups – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


Page of Cups

Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Jullet là một người màu mè.”

Nghĩa chính: Người sẵn sàng thử nghiệm những điều mới lạ trong cảm xúc, các mối quan hệ, hay nghệ thuật.

Có ai đã từng đi qua tuổi thanh xuân mà không ít nhất một lần trải qua thời kì sôi nổi, mãnh liệt và mộng mơ? Hãy trải nghiệm tất cả với sự nhạy cảm, nỗi buồn, sự đau đớn. Và có lẽ là cả một khoảng trống hoang mang. Đúng vậy, sự thôi thúc đầy mơ mộng khó hiểu của chúng ta (cả trong văn chương lẫn cảm giác hiện đại) thực sự mang đến những ý nghĩa thú vị. Lá bài Page of Cups tưởng tượng rằng cô ấy đang chìm đắm trong tình yêu… với một người nào đó, với một loại hình nghệ thuật, với một lý tưởng, một triết lý, một vài thứ gì đó hay là bất cứ thứ gì, nó không phải là điều đáng bận tâm, dù là thứ gì thì đó cũng là biểu hiện trong tình yêu. Để có được tình yêu chân chính cần rất nhiều sự trải nghiệm. Chúng ta cần khám phá cách ứng xử với nó, cách chúng ta bảo vệ mình khỏi sức mạnh của nó, cách định hướng bản thân để không đánh mất mình hoàn toàn. Chỉ có một cô gái lẳng lơ thực sự mới có đủ người tình để thực hành về tình yêu, cho nên phần lớn chúng ta trải nghiệm bằng cách yêu rất nhiều thứ. Chúng ta không biết về nó, nhưng chúng ta đang tìm hiểu về chính bản thân mình và về các mối quan hệ để “sống trong tình yêu”.

Nếu như lá bài Page of Cups đang quanh quẩn ủ rũ quanh lần đọc bài của bạn, điều đó ám chỉ bạn phải tìm cách đối phó với một ai đó để vượt qua giai đoạn khó khăn. Hãy nhớ mình cảm thấy như thế nào và hãy đối xử với cô ấy bằng lòng trắc ẩn. Trong lúc đang băng bó vết thương và xoa dịu trái tim cô ấy, bạn hãy nhìn trái tim của nàng như thể nó là một chiếc gương. Cô ấy muốn nhắc nhở rằng, bạn có một trái tim rộng mở và nhân hậu. Đôi khi mạo hiểm cũng không phải là xấu, nó giúp bạn nắm lấy những thứ mà bạn lo sợ và không biết phải làm gì. Nó không phải lúc nào cũng dẫn đến nỗi đau.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *