Lá King of Cups – Steampunk Tarot

Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Steampunk Tarot


King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ Steampunk Tarot

“Nỗi đau thương đến với chúng ta không phải để khiến chúng ta buồn mà là để chúng ta mạnh mẽ, không làm chúng ta đáng thương mà làm chúng ta khôn ngoan hơn.”Henry Ward Beecher

Nghĩa chính: Người bị chi phối bởi cảm xúc, nghệ thuật và các mối quan hệ.

Vị tộc trưởng sáng suốt và vị chủ nhà hào phóng – đó là cách lá bài King of Cups nhìn nhận về bản thân mình, đó cũng chính là cách mà con mắt của người đời nhìn anh ấy. Anh ấy là một người cha thương con, một người ông đáng mến, một người chú vui vẻ, và là một cha đỡ đầu tận tâm. Mọi người, thậm chí là gia đình và bạn bè của anh ấy có lẽ đều nghĩ rằng các mối quan hệ của anh ấy thiếu đi sự thân mật, nhưng những sự kết nối như vậy thực sự rất quan trọng đối với cuộc đời và hình dung bản thân của anh ấy. Anh ấy thích ngồi lại và dành thời gian suy nghĩ về những điều vui vẻ hơn là tham gia vào các hoạt động tập thể, nhưng điều này không phải để chỉ ra sự tham gia hời hợt của anh ấy, bên dưới lớp vỏ bọc vui vẻ, cảm xúc của anh ấy cũng mạnh mẽ, dữ dội như lá nữ hoàng.

Nếu anh ấy trông có vẻ tách biệt và ít thể hiện cảm xúc, đó là bởi vì sự tác động của sự suy đoán về tương lai và sự trải nghiệm với những cảm xúc chân thực của trái tim. Bằng nhiều cách, điều này khiến cho đời sống cảm xúc của anh ấy nhạy cảm và phức tạp, hơn là sự biểu hiện bên ngoài.

Mối liên hệ và nghệ thuật, của tất cả các loại hình tạo nên sự ràng buộc của cảm xúc – thứ bao quanh trái tim, và anh ấy – không giống như các vị vua khác, bị chi phối bởi trái tim mình. Chiếc thảm sẽ rối tung nếu bạn kéo mạnh một sợi chỉ, bạn sẽ rất khó khăn để làm lại và xác định những phần khác bị ảnh hưởng. Bằng cách này, anh ấy xuất hiện với một vẻ ngoài khó đoán và bí hiểm hơn các vị vua khác, nếu bạn muốn hiểu lá King of Cups, bạn phải đi theo mê cung hỗn độn của các mối quan hệ và sự phản ứng của xúc cảm trong thâm tâm, ở đó bạn sẽ khám phá được tất cả giá trị và học cách gần gũi với anh ấy.

Bộ bài Steampunk Tarot – Barbara Moore, Aly Fell

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Steampunk Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *