Lá King of Cups – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


King of Cups

Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá King of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: King of Cups di chuyển bằng những vấn đề của trái tim. Kinh nghiệm và quyền lực không làm cho anh ta trở nên yếm thế hoặc dồn sự tập trung vào những kết quả sau này. Anh ta làm việc chăm chỉ để tạo ra những sự kết nối sâu sắc, đầy ý nghĩa giữa người với người… đặc biệt là trong những hội nhóm như gia đình – những hội nhóm làm việc cùng nhau – các tổ chức lớn. Trở nên có động lực bởi các cảm xúc có nghĩa là anh ta nhạy cảm và biết quan tâm, nhưng nếu mọi thứ không theo ý anh ta muốn thì anh ta có thể quay ngược trở về bản chất trẻ con – hờn dỗi – thao túng.

Lời khuyên: hãy để trái tim và khát vọng của bạn tạo nên tình yêu và những sự kết nối nhằm đẩy những hành động của bạn đi xa hơn. Hãy tạo nên những cây cầu và tăng cường các mối quan hệ.

Nghĩa ngược: mất kết nối cảm xúc, hờn dỗi kiểu trẻ con, u sầu.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *