Lá Six of Cups – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six of Cups

Ý nghĩa lá Six of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Six of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: những hành động tử tế tuy nhỏ nhưng xuất phát từ trái tim có thể thay đổi sự rung động của một tình huống, tạo ra một hiệu ứng róc rách chảy của sự ngọt ngào. Lá bài này có thể đại diện cả một hành động trong thời điểm hiện tại hoặc kí ức của một trải nghiệm trong quá khứ khi bạn cho đi hoặc nhận được một món quà như vậy. Cho dù có là gì đi nữa thì người đang cho đi lời cầu chúc sẽ không hề mưu mô hoặc toan tính ngoại trừ việc làm cho người khác hạnh phúc. Chẳng có gì nguy hiểm, chẳng có gì phải lo lắng.

Lời khuyên: hãy tiếp nhận món quà và đừng nghi ngờ gì, hoặc nếu như bạn đang thực hiện một hành động gì đó thì hãy thực hiện nó thật tử tế. Không cần phải thêm vào đó những cảm xúc khó chịu đâu.

Nghĩa ngược: lãng mạn hoá quá khứ, thao túng cảm xúc, những món quà có toan tính đi kèm.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *