Lá Ten of Cups – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Ten of Cups

Ý nghĩa lá Ten of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Ten of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Bộ Cups giống như một câu chuyện cổ tích vậy, nó kết thúc bằng một lá bài “hạnh phúc mãi mãi về sau.” Trong khoảnh khắc này, sự nỗ lực của việc nuôi dưỡng các mối quan hệ mang lại một cảm giác rằng tất cả đều là đúng đắn trong thế giới kia. Thêm vào đó, nhìn về tương lai từ điểm thuận lợi này là một việc làm vinh quang. Bạn và tất cả mọi người cùng chia sẻ một giấc mơ tốt đẹp và sẵn sàng cùng nhau bước những bước kế tiếp. Tương lai có thể mang đến những thử thách nhưng bạn biết rằng cùng nhau thì bạn và mọi người có thể đối diện bất kì điều gì.

Lời khuyên: hãy thật sự tận hưởng cảm giác này, hãy khắc ghi nó vào trong tim và đảm bảo rằng những người bạn yêu thương biết rõ về cảm giác của bạn. Bạn có thể dựa vào cảm giác này nhằm tìm kiếm sức mạnh trong những thời điểm khó khăn.

Nghĩa ngược: tương lai giả tạo, cãi vã trong gia đình, những lời hứa hẹn hoặc thề ước đã tan vỡ.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *