Lá Page of Cups – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Cups

Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Page of Cups trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: Page of Cups đang trải nghiệm hoặc khám phá một cảm xúc như thể đó là lần đầu tiên. Anh ta hoàn toàn đắm chìm vào cảm giác đó, giống như là một thiếu niên lần đầu biết yêu vậy Mọi thứ dường như thật to lớn, thật chẳng hề giả tạo, thật quan trọng đến nỗi có thể che mắt anh ta khỏi sự thật đang hiện hữu. Sự tận tuỵ của anh ta thật đáng ngưỡng mộ, tuy nhiên điều đó có thể dẫn đến một vài thứ thật sự buồn. Mặt khác, nó cũng có thể mang đến mối quan hệ quan trọng nhất hoặc trải nghiệm quan trọng nhất trong cuộc đời anh ta.

Lời khuyên: hãy ngụp lặn trong biển trời kinh nghiệm đó, tuy nhiên nhớ phải mở mắt ra. Hãy tìm kiếm sự cân bằng đối với việc mở rộng trái tim của bạn và giữ cho nó thật an toàn trước khi trở nên đắng nghét hoặc hoài nghi về tương lai.

Nghĩa ngược: nghĩ là bản thân mình cái gì cũng biết, từ chối sự hướng dẫn, làm lơ những dấu hiệu cảnh báo.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *