Mystical Manga Tarot – Sách Hướng Dẫn

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài, Tarot Việt Nam, Thư Viện Sách Tarot


Trong Mystical Manga Tarot, họa sĩ người Pháp Rann đã thổi hồn vào 78 lá bài này hơi thở sáng tạo không giới hạn của truyện tranh Nhật Bản, khuyến khích người dùng bước chân vào con đường phiêu lưu, mộng mơ và thỏa sức khám phá những cơ hội huyền bí đang chờ đón phía trước.

Những nhân vật trong bộ bài Mystical Manga Tarot có sức sống mạnh mẽ, sẵn sằng đem lại cho bạn những lời khuyên hữu ích để định hướng những trang sách cuộc đời mình. Bộ bài vui tươi này được thiết kế theo chuẩn bài truyền thống Rider Waite Smith, và đi kèm sách hướng dẫn Mystical Manga Tarot hơn 200 trang viết bởi Barbara Moore, đồng tác giả hàng trăm tựa sách Tarot nổi tiếng. Hãy để tâm trí được tỏa rạng, và giao tiếp với linh hồn mình cùng Mystical Manga Tarot!

Nội Dung

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot

Bộ Ẩn Chính

22 lá bài của bộ ẩn chính được đặt tên một cách thích hợp. Ẩn có nghĩa là “bí mật,” những lá bài này là những bí mật to lớn của cuộc đời, cả trong những ý nghĩa mang tính tiên đoán và cả trong những kinh nghiệm của con người. Trong các trải bài, chúng thường đại diện cho những khoảnh khắc quan trọng – những cột mốc – những quyết định – những kinh nghiệm.

Bạn có thể đọc những lá bài này với vai trò là những thứ đánh dấu trên con đường bạn đi, chúng sẽ cho bạn biết những gì bạn cần học hỏi hoặc chú ý trong cuộc đời mình. Đã nhiều lần (nhưng không phải là luôn luôn), những lá bài này là những nguồn năng lượng hoặc sức mạnh mà bạn đã không kiểm soát nhiều… vậy nên cơ hội của bạn là khám phá xem làm thế nào và bạn có thể dùng chúng tới mức nào để đạt được các mục tiêu của mình.

0 The Fool

I The Magician

II The High Priestess

III The Empress

IV The Emperor

V The Hierophant

VI The Lovers

VII The Chariot

VIII Strength

IX The Hermit

X The Wheel

XI Justice

XII The Hanged Man

XIII Death

XIV Temperance

XV The Devil

XVI The Tower

XVII The Star

XVIII The Moon

XIX The Sun

   

XX Judgment

XXI The World

   

Bộ Ẩn Phụ

Trong khi bộ ẩn chính đại diện cho những vòng xoay lớn lao hơn, những sự kiện, những bài học trong cuộc đời chúng ta… bộ ẩn phụ đại diện cho những kinh nghiệm và những con người chúng ta gặp mỗi ngày. Những lá bài được đánh số biểu hiện những sự kiện trong khi những lá hoàng gia có thể chỉ điểm bạn bè và gia đình của chúng ta, thêm vào đó là cả đồng nghiệp lẫn chính bản thân chúng ta nữa… và nếu chúng ta không đủ may mắn để có được chúng thì những người thân thuộc có thể sẽ không thật sự thân thiện với chúng ta cho lắm. Mỗi bộ ẩn bao quát một lĩnh vực riêng biệt của cuộc đời cùng với một loại trải nghiệm cụ thể như đã được liệt kê ở mỗi mục.

Những lá bài trong bộ ẩn phụ không kể ra một câu chuyện bao quát như những lá bài thuộc bộ ẩn chính, vậy nên trong những phần giải nghĩa ở dưới đây thì sẽ không có một câu chuyện nào để làm lời tựa cho những ý nghĩa cả. Cũng vì phạm vi của bộ ẩn phụ khác với bộ ẩn chính nên những lá bài ngược sẽ có ý nghĩa ngắn hơn câu hỏi. Có một điểm bộ ẩn phụ giống với bộ ẩn chính ở đây là chúng ta sẽ có nghĩa tiên đoán cũng như lời khuyên.

Bộ Wands

Những lá bài trong bộ ẩn Wands được gắn kết với lửa và biểu lộ cách mà những động lực – ý chí – đam mê trong chúng ta thể hiện ra bên ngoài. Chúng cũng vẽ nên tình trạng của nghề nghiệp và những dự án thuộc về chúng ta.

Ace of Wands

Two of Wands

Three of Wands

Four of Wands

Five of Wands

Six of Wands

Seven of Wands

Eight of Wands

Nine of Wands

Ten of Wands

Page of Wands

Knight of Wands

   

Queen of Wands

King of Wands

   

Bộ Cups

Những lá bài trong bộ ẩn Cups được gắn với nước và đại diện cho các cảm xúc – những mối quan hệ – những thôi thúc sáng tạo. Trong bộ Cups, chugns ta thấy bản thân mình trải nghiệm và thực hiện các trải nghiệm đó của cuộc đời thông qua các cảm giác của mình.

Ace of Cups

Two of Cups

Three of Cups

Four of Cups

Five of Cups

Six of Cups

Seven of Cups

Eight of Cups

Nine of Cups

Ten of Cups

Page of Cups

Knight of Cups

   

Queen of Cups

King of Cups

   

Bộ Swords

Những lá bài trong bộ ẩn Swords được gắn với Khí và chúng bộc lộ những ý tưởng của chúng ta về sự thật cùng với giao tiếp. Khi nhìn vào bộ ẩn Swords này, chúng ta biết thêm về cách suy nghĩ của bản thân đối với thế giới xung quanh và làm thế nào chúng ta đón đầu các thử thách trong đời.

Ace of Swords

Two of Swords

Three of Swords

Four of Swords

Five of Swords

Six of Swords

Seven of Swords

Eight of Swords

Nine of Swords

Ten of Swords

Page of Swords

Knight of Swords

   

Queen of Swords

King of Swords

   

Bộ Coins (Pentacles)

Những lá bài trong bộ ẩn Coins được gắn với nguyên tố Đất và thể hiện những niềm tin của chúng ta về thế giới vật lý cùng các nguồn tài nguyên. Thông qua những hình ảnh này, chúng ta thấy sự lên xuống của vận may – sự chăm chỉ trong công việc – sự hào phóng.

Ace of Coins

Two of Coins

Three of Coins

Four of Coins

Five of Coins

Six of Coins

Seven of Coins

Eight of Coins

Nine of Coins

Ten of Coins

Page of Coins

Knight of Coins

   

Queen of Coins

King of Coins

   

Bộ Bài Mystical Manga Tarot – Barbara Moore, Rann

Xin lưu ý đây là bản dịch tham khảo, không mang tính chất thương mại. Người đọc vui lòng cân nhắc trước khi quyết định in ra.

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *