Lá Nine of Swords – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Nine of Swords

Ý nghĩa lá Nine of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Nine of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: đây là những con quái vật chỉ xuất hiện vào ban đêm, chúng ăn những giấc mơ ngọt ngào và thải ra những cơn ác mộng cho người khác. Cho dù những ý nghĩ này không thể cho bạn ngủ hoặc đánh thức bạn vào lúc 3h sáng, tất cả những gì chúng làm đều chẳng có kết quả tốt đẹp đâu. Chúng càng ăn nhiều thì chúng càng mạnh thêm… điều đó đồng nghĩa với việc bạn ngày càng yếu đi. Chúng đúc kết thành mọi nỗi niềm nuối tiếc, mọi lỗi lầm, mọi sự khinh suất cho đến khi chỉ cần một hành động hoặc một lời nói bất cẩn cũng có thể đe doạ bạn.

Lời khuyên: những đêm này đều xuất hiện trước mặt chúng ta và việc kết thúc chúng không bao giờ dễ dàng. Hãy thử mọi cách bạn có thể cho đến khi tìm ra được cách phù hợp nhất. Thiền định, lên danh sách hoặc đơn giản hơn là thức dậy và làm một số thứ gì đó để tăng hiệu sất làm việc… đây sẽ là những lựa chọn tuyệt vời.

Nghĩa ngược: cô lập, mất ngủ triền miên, quá dựa dẫm vào thuốc ngủ.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *