Lá Four of Swords – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Four of Swords

Ý nghĩa lá Four of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Four of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: có một vấn đề dường như không thể tìm được giải pháp. Với những sự cố khó khăn, thật dễ để lấp đầy cái đầu của bạn bằng những ý nghĩ như là mọi thứ trở nên quá rối rắm. Lá bài này mô tả một khía cạnh khác: rút lui, nghỉ ngơi, phục hồi, tái tập hợp. Có nhiều phần khác nhau ở nhiều góc độ không giống nhau nhưng giải pháp lại rất đơn giản và tinh tế. Thật là ngại khi phải nói ra nhưng mà nó đang ẩn thân ở một nơi nào đó, chỉ khi tâm trí bạn trở nên rõ ràng và sẵn sàng đón nhận nó thì nó mới xuất hiện.

Lời khuyên: hãy để vấn đề lặng yên trong một khoảng thời gian nhất định, nó sẽ chẳng lạc trôi đi đâu cả… bạn không tiến đến gần nó hơn bằng việc gặm nhấm nó đâu. Hãy thiền định. Hãy cầu nguyện. Hãy ngủ đi. Đúng vậy, người ta không hiểu tầm quan trọng của giấc ngủ như thế nào.

Nghĩa ngược: chối bỏ, ám ảnh, trì hoãn, hỗn loạn.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *