Lá Three of Coins – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Three of Coins

Ý nghĩa lá Three of Coins trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Three of Coins trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: làm việc nhóm có thể sẽ rất ổn nếu mỗi người thể hiện hết những gì mình có, thể hiện những kĩ năng độc đáo và đồng thời đặt cái tôi cá nhân của họ ra bên ngoài. Mỗi người có những năng lực khác nhau, vậy nên khi đặt những giấc mơ đầy mộng ảo – những kế hoạch riêng – những ý định toan tính ra bên ngoài thì họ có thể đạt được những thành tựu to lớn. Việc này cũng có thể đại diện cho một tình huống là nơi mà bạn sử dụng nhiều kĩ năng của chính mình để làm điều gì đó thật tuyệt vời. Cho dù là solo hay làm việc nhóm thì cũng phải dùng đến nhiều tài năng khác nhau đó.

Lời khuyên: hãy nhớ rằng tất cả mọi người đều cùng ở trong một nhóm, cùng làm việc để đạt được một mục tiêu. Hãy cố gắng hết sức mình trong dự án đó và giúp cho mọi thứ trở nên trơn tru.

Nghĩa ngược: việc làm không có giá trị, đồng đội không cố gắng vì nhau, đóng góp không được công nhận, thực hiện một dự án không xứng đáng.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *