Lá Five of Coins – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Six of Coins

Ý nghĩa lá Five of Coins trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Five of Coins trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: việc trải nghiệm sự khó khăn liên quan đến tài chính hoặc vật lý là rất khó khăn. Không ai thích thú gì khi phải thấy bản thân mình chịu đói, chịu đau… đặc biệt là trong một nền văn hóa chú trọng đến thu nhập và sức khỏe tốt. Thật dễ dàng để cảm thấy như thể bạn đã mang nhiều thứ đến cho bản thân mình vậy, việc này khiến cho nhu cầu cần được giúp đỡ trở nên khó khăn hơn. Đó cũng là một khoảng thời gian khi người ta mất niềm tin vào những gì thường hay chống đỡ họ. Đây là một khoảng thời gian khó khăn đối với bạn và nó không có nghĩa bạn là một người xấu hoặc một kẻ thất bại.

Lời khuyên: đừng quá khắt khe với bản thân mình. Hãy yêu cầu giúp đỡ và tiếp nhận nó bằng lòng biết ơn. Việc cần được giúp đỡ là bình thường.

Nghĩa ngược: bỏ bê bản thân, từ chối sự giúp đỡ, lợi dụng người khác.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *