Lá Two of Coins – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Two of Coins

Ý nghĩa lá Two of Coins trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Two of Coins trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: thi thoảng chúng ta cảm thấy bấp bênh trên biển cả của cuộc đời, gần như chúng ta không thể cân bằng bản thân mình. Tình huống phức tạp này không thể tránh né được và nó yêu cầu chúng ta phải thật sự cẩn thận để không có bất kì một giọt nước nào tràn qua các khe hở. Có rất nhiều chuyện đang xảy ra nhưng bạn vẫn thực hiện tốt công việc của mình. Sống trong trạng thái như thế này không thể kéo dài được lâu. Tốt nhất là: hãy kiên nhẫn để tình hình bên ngoài thay đổi, sau đó là bạn có thể thư giãn được rồi.

Lời khuyên: duy trì tình trạng này rất mệt mỏi và chắc chắn là không chịu đựng nổi. Hãy tái ưu tiên ngay khi bạn có thể hoặc những quyết định về việc từ bỏ cái gì sẽ tự động được thực hiện cho bạn.

Nghĩa ngược: hỗn loạn, căng thẳng, tình hình tài chính nghèo nàn, tiêu xài không đúng cách.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *