Lá Three of Swords – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Three of Swords

Ý nghĩa lá Three of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Three of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: tất cả chúng ta đều nói rằng chúng ta muốn có được sự thật, thế nhưng sự thật cũng giống như ngôn từ vậy… nó có thể cứa sâu vào người chúng ta rồi gây ra những vết thương khó mà chữa lành. Sự thật và giao tiếp là ranh giới của Swords và tâm trí con người, thế nhưng trong trường hợp này chúng chỉ là công cụ mà thôi. Trái tim chính là thứ trải nghiệm những ảnh hưởng của chúng. Cho dù bạn có hỏi về thông tin này hay không, bạn đã có được nó và bạn không thể vờ như là mình không biết về nó được. Thật không may là việc này thay đổi tất cả mọi thứ và nó sẽ như vậy, sẽ phải đau đớn một chút trước khi được chữa lành.

Lời khuyên: hãy thừa nhận và chấp nhận sự thật này, đừng cố gắng chối bỏ nỗi đau của bạn… thay vào đó hãy cố gắng chữa trị và thứ tha, nếu không thì những thanh kiếm đó sẽ mãi đầu độc trái tim của bạn.

Nghĩa ngược: bối rối, hiểm độc, những lời dối gian đầy đớn đau, sự tàn độc.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *