Lá Page of Swords – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Page of Swords

Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Page of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: Page of Swords thông minh và học hỏi rất nhanh… đồng thời cũng dễ dàng chán nản nữa. Một khi anh ta hiểu được điều gì đó thì anh ta sẽ sử dụng nó thật tốt để có được điều mình muốn thậm chí khi nó chỉ đơn giản là mua vui cho bản thân hoặc thi thoảng là người khác. Giống như tất cả các lá Page khác, anh ta vẫn còn chưa trưởng thành và nhìn nhận mọi thứ chỉ với hai màu Trắng – Đen mà điều này có thể khiến cho những người xung quanh cảm thấy phiền lòng. Anh ta thông minh, sáng suốt, sâu sắc nhưng cũng có thể nhiều chuyện và hay phán xét.

Lời khuyên: hãy thừa nhận sự hiểu biết của bản thân mình nhưng đồng thời chớ quên những gì bạn không biết. Hãy đảo ngược sự phán xét và nuôi dưỡng sự ham hiểu biết.

Nghĩa ngược: ta đây biết tuốt, giả vờ thông minh nhưng đùa giỡn một cách thô lỗ, làm tổn thương người khác để thể hiện bản thân.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *