Lá Knight of Swords – Mystical Manga Tarot

Mystical Manga Tarot, Sách Hướng Dẫn Từng Bộ Bài Tarot - từng lá bài


Knight of Swords

Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot
Ý nghĩa lá Knight of Swords trong bộ bài Mystical Manga Tarot

Nghĩa tiên đoán: Knight of Swords gắn kết với sự thật ngay khi anh ta hiểu được nó. Giống như tất cả các lá Knight khác, anh ta tập trung vào mục tiêu rõ ràng trước mắt. Anh ta sử dụng lời nói và logic để hỗ trợ cho những gì mình phải làm… điều này có thể rất tuyệt vời hoặc không hoàn hảo cho lắm. Anh ta có thể thuyết phục người khác rằng bản thân anh ta không hề sai với những từ ngữ điêu luyện đến tuyệt vời. Đó là một sức mạnh vĩ đại và đi kèm với nó là trách nhiệm. Đấu tranh cho sự thật là tốt, thế nhưng anh ta không phải lúc nào cũng xác thực rằng những ý tưởng của anh ta đều là sự thật.

Lời khuyên: đừng đánh đồng sự thật của bản thân là sự thật của mọi người. Hãy chắc chắn là bạn đã tìm hiểu kĩ bức tranh toàn cảnh bao gồm cả những ý kiến đối lập trước khi đấu tranh cho những ý kiến của bản thân mình.

Nghĩa ngược: thiếu một kế hoạch hoặc chiến thuật rõ ràng, trở nên quá cứng nhắc và không thấy những sự phát triển mới, không biết tha thứ.

Sách Hướng Dẫn Mystical Manga Tarot – Barbara Moore

Bảng tra cứu ý nghĩa 78 lá bài Mystical Manga Tarot

About Khôi Nguyên

Khôi Nguyên Là Người Thích Và Đam Mê Về Tarot. Luôn Mong Muốn Cập Nhật Những Tin Mới Nhất Đến Anh Em Trong Hội Tarot, Cộng Đồng Tarot Danh Cả Người Mới Và Người Cũ. Cùng Tin Tức Thì Các Sản Phẩm Về Bài Tarot, Phụ Kiện Tarot Cũng Sẽ Được Chia Sẻ. Tin Tức Được Đẩy Một Cách Tự Nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *